Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 29/11/2022 10:01 (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê làm vedette, gây ấn tượng với kiểu tóc nặng hơn 3kg trên sàn diễn

Theo dõi GĐ&PL trên

H'Hen Niê đã mất hơn 1 tiếng đồng hồ chỉ để làm mái tóc nặng 3kg.

Hoa hậu H'Hen Niê đã có sự xuất hiện kiêu sa trên sàn diễn lộng lẫy như lễ đường với những thiết kế váy cưới được thêu tay, đính hạt cườm, hạt ngọc trai lấp lánh. "Viên ngọc Tây Nguyên" H'Hen Niê trở thành tâm điểm của sàn diễn khi khép lại BST với bộ trang phục được thiết kế tinh xảo cùng phần đuôi váy điểm xuyết những chiếc lông vũ bồng bềnh.

Được biết các thiết kế trong BST đều được làm thủ công bằng tay, để hoàn thiện 1 chiếc váy NTK đã mất từ 200-250 giờ để đảm bảo độ tỉ mỉ và tinh tế cho "những đứa con tinh thần" của mình. BST được kết hợp các chất liệu cao cấp được nhập từ Pháp, Ý trong chuyến công tác vừa rồi như ren, vải Tulle cao cấp, lụa cao cấp và Đá kết Swarovski. Tất cả những chất liệu cao cấp nhất đạt chuẩn của thương hiệu xa xỉ đều được anh phối nên những chiếc váy sang trọng và đẳng cấp.

Hoa hậu H'Hen Niê làm vedette, gây ấn tượng với kiểu tóc nặng hơn 3kg trên sàn diễn Ảnh 2

Ngoài chiếc đầm kiêu sa, hoa hậu H'Hen Niê còn để lại ấn tượng với kiểu tóc nặng hơn 3kg trên sàn diễn. Người đẹp cùng ekip đã thực hiện kiểu tóc này hơn 1 giờ đồng hồ để chải ngược và vuốt keo để tạo hình kiểu tóc và tạo những đường cong ấn tượng để bắt sáng khi lên sân khấu cho nàng hậu thêm hoàn mỹ hơn với màn trình diễn của mình.

Hoa hậu H'Hen Niê làm vedette, gây ấn tượng với kiểu tóc nặng hơn 3kg trên sàn diễn Ảnh 3
Hoa hậu H'Hen Niê làm vedette, gây ấn tượng với kiểu tóc nặng hơn 3kg trên sàn diễn Ảnh 4
Hoa hậu H'Hen Niê làm vedette, gây ấn tượng với kiểu tóc nặng hơn 3kg trên sàn diễn Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới