Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 24/06/2024 10:32 (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê gặp sự cố hy hữu

Theo dõi GĐ&PL trên

H'Hen Niê vui vẻ chia sẻ sự cố lần này sẽ nhắc nhớ nàng hậu đến suốt đời.

Sáng 24/6, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ chia sẻ sự cố hy hữu trên sóng truyền hình. Theo đó, nàng hậu đã đi quay và sai sót khi mặc sai màu áo trùng với phông nền màu xanh của sóng truyền hình. Vụ việc khiến cô nàng Hậu dường như bị chìm vào trong khung hình của đài truyền hình.

Hoa hậu H'Hen Niê gặp sự cố hy hữu Ảnh 1
Hoa hậu H'Hen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình.

“Sáng nay đi quay và sự cố đến từ Hen, cảm thấy có lỗi với anh chị em quá đi ạ. Từ sai sót mặc sai màu lần này nhớ mãi mãi suốt đời luôn", nàng hậu chia sẻ khiến ai nấy vừa thường, vừa cười.

“Đẹp dễ thương nên tha thứ”, “Vẫn xinh lắm nàng hậu ơi", “Tone xẹt tone có gì đâu ạ”... nhiều bình luận động viên nàng hậu.

Hoa hậu H'Hen Niê gặp sự cố hy hữu Ảnh 2
Cô nàng chia sẻ khoảnh khắc hài hước nhận nhiều sự quan tâm.

Vừa qua, hoa hậu H'Hen Niê đắt show trên các sàn diễn thời trang. Đặc biệt, những khoảnh khắc tình tứ của bạn trai nhiếp ảnh đối với nàng hậu cũng nhanh chóng khiến dân tình chú ý. Trong một vài khoảnh khắc, Tuấn Khôi thu hút ống kính truyền thông khi liên tục cười tủm tỉm, ánh mắt không rời khi chứng kiến bạn gái catwalk trên sàn diễn.

Hoa hậu H'Hen Niê gặp sự cố hy hữu Ảnh 3

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Hoa hậu H'Hen Niê còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện vì trẻ em và môi trường.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.