Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 11/07/2022 15:35 (GMT+7)

Hồ Văn Cường được danh ca Ngọc Sơn hết lời khen ngợi, tin tưởng còn tiến xa

Theo dõi GĐ&PL trên

Lần đầu thực hiện minishow cùng Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn đã hết lời khen ngợi học trò.

Được biết, dù thời gian qua đồng hành trong khá nhiều chương trình nhưng đây là lần hiếm hoi “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường cùng xuất hiện trên một sân khấu âm nhạc tại TP HCM.

Hồ Văn Cường được danh ca Ngọc Sơn hết lời khen ngợi, tin tưởng còn tiến xa Ảnh 1

Tại đêm nhạc, ngoài những bản hit gắn liền với tên tuổi, nam danh ca Ngọc Sơn còn song ca cùng Hồ Văn Cường 2 ca khúc là Hương tóc mạ non và Chuyện 3 người.

Hồ Văn Cường được danh ca Ngọc Sơn hết lời khen ngợi, tin tưởng còn tiến xa Ảnh 1
Danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường

Về phần mình, Hồ Văn Cường thể hiện ca khúc hit Cõng mẹ được nhạc sĩ Sơn Hạ sáng tác độc quyền cùng nhiều bài hát dân ca quen thuộc đã làm nên tên tuổi của Hồ Văn Cường trước đó.

Con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung - Hồ Văn Cường được “bác Ba” Ngọc Sơn khen ngợi về sự tiến bộ trong giọng hát lẫn bản lĩnh trình diễn sân khấu. Được biết, trong thời gian hè Hồ Văn Cường vẫn đang trong quá trình học hè tại trường đại học, bên cạnh đó là dành thời gian luyện thanh, trau dồi kỹ năng biểu diễn.

Hồ Văn Cường được danh ca Ngọc Sơn hết lời khen ngợi, tin tưởng còn tiến xa Ảnh 2

Giọng ca trẻ có định hướng rất rõ ràng về việc phát triển sự nghiệp nghệ thuật lẫn cuộc sống của mình. Vì lẽ đó, Ngọc Sơn tin rằng nếu vẫn giữ được thái độ tích cực, chăm chỉ và ham học hỏi như vậy, Hồ Văn Cường sẽ còn tiến xa trong tương lai.

Chính vì sự nghiêm túc với nghề, Hồ Văn Cường được nam danh ca khen về sự tiến bộ trong cách nhả chữ, luyến láy,… như những gì mà Ngọc Sơn đã chỉ dạy trước đó.

Hồ Văn Cường được danh ca Ngọc Sơn hết lời khen ngợi, tin tưởng còn tiến xa Ảnh 3

Bên cạnh Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường, đêm nhạc còn có sự tham dự của ca - nhạc sĩ Sơn Hạ và ca sĩ nhí Ngọc Thảo – cô học trò đầy tài năng mà giọng ca Tình cha đã nhận khi sang Đức lưu diễn.

Hồ Văn Cường được danh ca Ngọc Sơn hết lời khen ngợi, tin tưởng còn tiến xa Ảnh 4

Đến với đêm nhạc, tam ca Ngọc Sơn - Hồ Văn Cường - Ngọc Thảo cùng hát "Tình cha", ca khúc chủ đề của đêm nhạc. Sự hòa quyện của những giọng ca đầy cảm xúc và nội lực vừa mang tới cảm giác mới mẻ lại trong lần đầu Ngọc Sơn tam ca cùng hai học trò khiến khán giả không khỏi thích thú.

Về phần Ngọc Thảo, đây là lần đầu cô bé tham dự một chương trình âm nhạc tại Việt Nam cùng thầy Ngọc Sơn. Dù Ngọc Thảo khá hồi hộp nhưng vẫn không hề lúng túng, thể hiện được sự chuyên nghiệp và giọng ca trời phú của mình trên sân khấu. Trong đêm nhạc còn có sự góp mặt đặc biệt của bố mẹ ruột của em, điều đó như tiếp thêm nguồn năng lượng giúp Ngọc Thảo toả sáng hơn trên sân khấu.

Hồ Văn Cường được danh ca Ngọc Sơn hết lời khen ngợi, tin tưởng còn tiến xa Ảnh 5
Danh ca Ngọc Sơn và hai học trò Ngọc Thảo - Hồ Văn Cường

Cả hai học trò đều khiến Ngọc Sơn rất mực yêu mến và tự hào. Và chắc chắn một điều rằng, trong thời gian tới, cả Hồ Văn Cường và Ngọc Thảo đều sẽ tạo dựng được chỗ đứng riêng trong lòng khán giả hâm mộ.

Hồ Văn Cường được danh ca Ngọc Sơn hết lời khen ngợi, tin tưởng còn tiến xa Ảnh 6
Hồ Văn Cường được danh ca Ngọc Sơn hết lời khen ngợi, tin tưởng còn tiến xa Ảnh 8

Sự hội ngộ của ngôi sao kỳ cựu và các tài năng trẻ khiến đêm nhạc cuối tuần trở thành điểm đến nhất định phải góp mặt của nhiều khán giả đam mê âm nhạc.

Khách mời đặc biệt của chương trình, ca - nhạc sĩ Sơn Hạ cũng dành tặng đến khán giả ca khúc do chính anh sáng tác mang tên Anh ba khía và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt.

Cùng chuyên mục

Tin mới