Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 03/12/2023 13:20 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ Kim Lý và Subeo, lý do nhóc tỳ ít xuất hiện trong các bức hình gia đình?

Theo dõi GĐ&PL trên

Mối quan hệ giữa Kim Lý và con riêng của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, Hà Hồ có những chia sẻ về chuyện cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết, mối quan hệ của Kim Lý và bé Subeo rất tốt đẹp, thậm chí như 2 người bạn thân. Điều đó khiến Hồ Ngọc Hà rất an tâm và hạnh phúc.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ Kim Lý và Subeo, lý do nhóc tỳ ít xuất hiện trong các bức hình gia đình? Ảnh 1
Nữ ca sĩ cho biết, mối quan hệ của Kim Lý và bé Subeo rất tốt đẹp, thậm chí như 2 người bạn thân.

"Nữ hoàng giải trí" trải lòng: "Bây giờ lớn rồi, không bao giờ cho chụp, trước khi chụp nói thẳng la mẹ không được đăng. Chỉ lưu giữ kỉ niệm như những gì mẹ nói thì mới được làm, không thì thôi. MV vừa rồi là món quà của gia đình, lúc quay bé bận lịch học vè nhiều lý do khác nên mình để 2 bạn nhỏ đóng. Nếu cho Subeo vào cũng tội nghiệp vì để bạn ấy làm những việc mà bạn ấy không thích.

Bây giờ, anh Kim và Subeo như 2 người bạn thân, đi tập thể dục chung với nhau. Subeo sang lắm vì có chú Kim như PT riêng cho mình vậy. Từ hồi nhỏ, anh Kim đã kiếm tiền bằng cách hỗ trợ người khác tập thể dục thành PT từ hồi mười mấy tuổi. Cuối tuần cả nhà đi ăn với nhau, tôi thích mối quan hệ đấy vừa xa, vừa gần, không cùng huyết thống nhưng hơn cả người bạn thân".

Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ Kim Lý và Subeo, lý do nhóc tỳ ít xuất hiện trong các bức hình gia đình? Ảnh 2
Subeo được Kim Lý chăm sóc chu đáo từ việc học tập đến rèn luyện thể dục thể thao và sở thích cá nhân.
Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ Kim Lý và Subeo, lý do nhóc tỳ ít xuất hiện trong các bức hình gia đình? Ảnh 3
Nhìn vào mối quan hệ giữa Kim Lý và mẹ con Hà Hồ sẽ hiểu vì sao nữ ca sĩ lại khẳng định như vậy.

Hà Hồ không ngại ngần bày tỏ suy nghĩ Kim Lý sẽ là một người cha tốt. Nhìn vào mối quan hệ giữa Kim Lý và mẹ con Hà Hồ sẽ hiểu vì sao nữ ca sĩ lại khẳng định như vậy. Những năm qua, Subeo được Kim Lý chăm sóc chu đáo từ việc học tập đến rèn luyện thể dục thể thao và sở thích cá nhân. Anh coi con riêng của vợ không khác gì con đẻ của mình.

Trước đó, rất nhiều lần Hà Hồ chia sẻ khoảnh khắc Subeo được Kim Lý chăm sóc chu đáo trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Kim Lý cũng dành nhiều thời gian để hướng dẫn Subeo tham gia nhiều môn thể thao.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ Kim Lý và Subeo, lý do nhóc tỳ ít xuất hiện trong các bức hình gia đình? Ảnh 4
Anh coi con riêng của vợ không khác gì con đẻ của mình.
Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ Kim Lý và Subeo, lý do nhóc tỳ ít xuất hiện trong các bức hình gia đình? Ảnh 5
Mối quan hệ giữa Kim Lý và con riêng của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đặc biệt, Kim Lý rất tôn trọng và bảo vệ cuộc sống riêng tư của Subeo và chồng cũ của người yêu. Thời điểm hiện tại, Hà Hồ và Cường Đô La đều đã có cho mình hạnh phúc riêng nhiều người ngưỡng mộ. Mối liên kết giữa 2 con người này có lẽ chính là Subeo và thứ tình cảm đã phát triển thành tri kỷ.

Xem thêm clip: Hành trình yêu đầy lãng mạn của Kim Lý - Hồ Ngọc Hà

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thủ tục khai miễn lệ phí trước bạ nhà, đất theo quy định mới nhất
Ngày 18/12/2023, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định 2780/QĐ-BTC về việc công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Thuế thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Tài chính. Trong đó, Quyết định 2780/QĐ-BTC đã sửa đổi, bổ sung thủ tục khai lệ phí trước bạ nhà, đất/ Miễn lệ phí trước bạ nhà, đất.
Bắc bộ trời rét đến khi nào?
Theo dự báo, trời rét đậm duy trì hết đêm nay (25/2) và sáng sớm mai (26/2). Ngày mai (26/2), nhiệt nhích dần lên khi không khí lạnh suy yếu, tạm thoát ra khỏi ngưỡng rét đậm .