Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 25/11/2022 11:13 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị gọi tên giữa ồn ào Trang Nemo quỳ xuống xin lỗi

Theo dõi GĐ&PL trên

Hồ Ngọc Hà có liên quan gì đến chuyện lùm xùm của Trang Nemo?

Gần đây, Trang Nemo là cái tên xuất hiện liên tục trên mạng xã hội vì vụ ồn ào cách đây không lâu với bị hại Phạm Lệ Khanh. Đặc biệt, khoảnh khắc Trang Nemo quỳ xuống xin lỗi bị hại tại tòa đã trở thành chủ đề được bàn tán và chế ảnh rất nhiều trên mạng xã hội.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị gọi tên giữa ồn ào Trang Nemo quỳ xuống xin lỗi Ảnh 1

Giữa lúc lùm xùm của Trang Nemo vẫn còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, mạng xã hội bất ngờ gọi tên Hồ Ngọc Hà vào câu chuyện này. Tuy nhiên, việc Hồ Ngọc Hà được gọi tên là do nữ ca sĩ có bản hit Xin hay thứ tha rất phù hợp với hoàn cảnh và câu chuyện của Trang Nemo. Thậm chí, dân mạng còn chế hẳn hình ảnh ca khúc Xin hãy thứ tha được trình bày bởi Trang Nemo và Phạm Lệ Khanh.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị gọi tên giữa ồn ào Trang Nemo quỳ xuống xin lỗi Ảnh 2

Còn nhớ cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà và Trang Nemo đã có dịp đứng chung một sự kiện. Thời điểm đó, mạng xã hội cũng xôn xao không kém khi cho rằng Hồ Ngọc Hà quá đỗi lạnh lùng khi đứng cạnh Trang Nemo.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị gọi tên giữa ồn ào Trang Nemo quỳ xuống xin lỗi Ảnh 3

Xin hãy thứ tha là ca khúc mang dấu ấn đặc biệt trong hành trình âm nhạc của Hồ Ngọc Hà. Bản RnB từng gây sốt thời điểm ra mắt, được Hồ Ngọc Hà trình diễn trên hàng loạt sân khấu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đây cũng là ca khúc giúp Hồ Ngọc Hà được truyền thông quốc tế quan tâm sau khi có màn trình diễn ấn tượng tại Asian Song Festival 2009 được tổ chức tại Hàn Quốc.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị gọi tên giữa ồn ào Trang Nemo quỳ xuống xin lỗi Ảnh 4

Mặc dù đã có tuổi đời khá lâu, nhưng Xin hãy thứ tha vẫn là bản hit được nhiều khán giả yêu mến đến thời điểm hiện tại. Trong các mùa Love Songs của mình, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn dành kịch bản để đưa ca khúc này vào chuỗi tiết mục trong đêm diễn.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị gọi tên giữa ồn ào Trang Nemo quỳ xuống xin lỗi Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
TP.HCM: Phối hợp ngăn chặn quảng cáo không đúng sự thật trong lĩnh vực y tế
Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh vừa cùng với các sở, ngành trên địa bàn phối hợp tăng cường công tác quản lý đối với hoạt động quảng cáo trong lĩnh vực y tế gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người dân. Theo đó, các sở, ngành sẽ cùng chung tay phát hiện, xử lý các đối tượng vi phạm về hoạt động quảng cáo trên không gian mạng.
Mưa lớn ở miền Trung kéo dài đến khi nào?
Dự báo, từ đêm 3/12, đợt mưa lớn ở miền Trung sẽ giảm dần. Tuy nhiên, trong tháng 12 này, không khí lạnh tiếp tục gia tăng về tần suất, do đó, các đợt mưa vừa, mưa to có thể tiếp tục xảy ra tại Trung Bộ.
Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Sửa đổi quy định về xác định mối quan hệ với chủ hộ trong đăng ký, quản lý cư trú
Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú. T