Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 18/06/2024 15:43 (GMT+7)

HLV Lê Huỳnh Đức chia tay Bình Dương FC theo cách kỳ lạ

Theo dõi GĐ&PL trên

HLV Lê Huỳnh Đức đã chia tay Bình Dương FC sau thất bại 1-3 trước Hải Phòng.

Theo thông tin của Saostar, HLV Lê Huỳnh Đức và CLB Bình Dương đã nói lời chia tay. Lý do khiến HLV Lê Huỳnh Đức chia tay Bình Dương là thành tích kém cỏi với 6 thất bại sau 7 trận đấu gần nhất ở giai đoạn lượt về. Đội bóng đất Thủ chỉ chiến thắng duy nhất diễn ra trước CLB CAHN với tỷ số 4-1.

Thành tích của Bình Dương FC sa sút theo cách đầy kỳ lạ và khó hiểu. Đội bóng đất Thủ đã nhận thất bại trước một loại đối thủ dưới tầm như Quảng Nam FC, SLNA và TPHCM. Từ giấc mơ vô địch sau lượt đi thì thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức rơi xuống vị trí thứ 8.

Cần nhắc, HLV Lê Huỳnh Đức đến CLB Bình Dương trong vai trò "chữa cháy" ở mùa giải năm ngoái. Đội bóng đất Thủ chật vật trụ hạng và ký hợp đồng mới với HLV Lê Huỳnh Đức. Bình Dương FC đã mua nhiều cầu thủ giỏi như Quế Ngọc Hải, Hải Huy, Minh Trọng… Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh gia hạn hợp đồng. Bình Dương FC đã thay đổi quan điểm không cần thành tích, mà trở lại thói quen mua sắm ngôi sao và hướng đến thành tích cao.

HLV Lê Huỳnh Đức chia tay Bình Dương FC vì thành tích kém Ảnh 1
HLV Lê Huỳnh Đức đã chia tay Bình Dương FC sau thất bại 1-3 trước Hải Phòng. Ảnh: Bình Dương FC

Trong tâm thế kể trên, HLV Lê Huỳnh Đức được lãnh đạo CLB Bình Dương giao nhiệm vụ vào top ba ở V.League. "Mùa giải năm nay, trên tinh thần quyết tâm cao, tôi hứa sẽ đóng góp công sức của mình vào sự thành công của CLB. Toàn đội sẽ trình diễn một lối chơi cống hiến và hiệu quả, Tôi và các học trò sẽ nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo công ty đề ra", HLV Lê Huỳnh Đức nói.

Bình Dương FC đã có sự khởi đầu như mơ với việc trở lại đỉnh bảng sau 8 năm. HLV Lê Huỳnh Đức cũng nhận được danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 12/2023. Nhiều người đã dự đoán CLB Bình Dương sẽ bay cao ở mùa này. Nhưng đội bóng đất Thủ bắt đầu gây thất vọng từ trận thua Nam Định FC vào ngày 8/5, bây giờ cạn hy vọng vào top 3.

Không đảm bảo được thành tích như chỉ tiêu đề ra thì HLV Lê Huỳnh Đức phải rời đi. Nhưng cuộc chia tay này thực sự kỳ lạ dành cho Bình Dương FC và HLV Lê Huỳnh Đức, mọi thứ rất suôn sẻ ở giai đoạn lượt đi và không ai có thể nghĩ ra được kịch bản chia tay ở giai đoạn lượt về do thành tích kém cỏi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Giới thượng lưu săn lùng bất động sản đẳng cấp ven sông Hàn, Đà Nẵng
Khắt khe nhưng rất chịu chi, giới thượng lưu sẵn sàng đổ thêm nguồn lực chỉ để sở hữu những bất động sản hướng thủy, độc bản và đẳng cấp. Tại Đà Nẵng, những biệt thự, townhouse kề sông Hàn thuộc phân khu The Sonata của quần thể Sun Symphony Residence không chỉ đáp ứng “khẩu vị” của giới nhà giàu, mà còn là khối tài sản sinh lời bền vững.