Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 22/03/2022 16:57 (GMT+7)

Hiền Hồ chuẩn bị 'tái xuất' sau lùm xùm đời tư?

Theo dõi GĐ&PL trên

Netizen phẫn nộ như vậy, liệu Hiền Hồ có đủ can đảm để đứng trước khán giả sau bê bối lớn?

Trong những ngày qua, lùm xùm tình cảm của “nữ ca sĩ gen Z” và người anh họ “nương tựa” U60 đang cực kì nóng và chiếm sóng hầu hết các diễn đàn mạng xã hội. Những thông tin và hình ảnh đáng xấu hổ của Hiền Hồ cứ ngày ngày được dân mạng mang ra "mổ xẻ", cười chê.

Hiền Hồ chuẩn bị 'tái xuất' sau lùm xùm đời tư? Ảnh 1
"Nữ ca sĩ gen Z” và người anh họ “nương tựa” U60

Với bê bối này, những tưởng sự nghiệp cầm mic Hiền Hồ sẽ nhanh chóng tiêu tan. Nhưng mới đây, một phòng trà khá nổi tiếng tại Đà Lạt vừa tung poster cho biết về sự xuất hiện của nữ ca sĩ 25 tuổi vào dịp Giỗ tổ Hùng Vương tới đây với tiêu đề Người yêu cũ bước qua nhau cùng "Hoàng tử nhạc Indie" Vũ.

Hiền Hồ chuẩn bị 'tái xuất' sau lùm xùm đời tư? Ảnh 2
Hiền Hồ sẽ tái xuất vào ngày 11/4 tới đây?

Sự tái xuất của Hiền Hồ khiến bài viết này của Fanpage phòng trà nhận về vô số lượt tương tác cũng như bình luận trái chiều. Hầu hết khán giả cho rằng phòng trà quá dũng cảm khi dám đưa nữ ca sĩ trở lại bất chấp lùm xùm và không quên cà khịa giọng ca “Rồi người thương cũng hóa người dưng”.

Hiền Hồ chuẩn bị 'tái xuất' sau lùm xùm đời tư? Ảnh 3
Số lượt tương tác bùng nổ của đêm diễn có Hiền Hồ so với các đêm khác

Một số bình luận của khán giả:

“100 điểm vì sự can đảm này”.

“Giờ ai xem Hiền Hồ hát nữa mà quảng cáo nữa vậy”.

“Ngoài việc khán giả không ủng hộ, không đến xem nghệ sĩ không đạo đức thì nơi tổ chức cũng nên xem xét việc không mời những người như vậy. Ảnh hưởng đến hình ảnh của người hát cùng cũng như hình ảnh mà Mây đang có”.

“Mình đến vì Hiền Hồ tại lấy vía khởi nghiệp chăm lo đời sống vật chất. Còn Vũ thì bình yên thế chỉ chăm lo được đời sống tinh thần thôi”.

Hiền Hồ chuẩn bị 'tái xuất' sau lùm xùm đời tư? Ảnh 4
Vũ và Hiền Hồ từng có lần song ca trong một sự kiện âm nhạc đầu năm

Nhiều khán giả cũng, bày tỏ sự lo ngại cho bạn diễn của nữ ca sĩ tại buổi diễn sắp tới:

“Tội nghiệp hoàng tử Ballad, chắc ổng cũng không muốn đứng chung với đồng nghiệp có nhân cách vậy đâu. Hoặc ổng sẽ tế nhị xin rút hoặc dời ngày, chứ ai mà dám đứng chung chứ ”.

Tội Vũ , thôi Hiền Hồ xin rút đi để khán giả nghe trọn vẹn show, nhạc Vũ hay mà tự nhiên có bà kia chen ngang làm tụt mood”.

“Để Vũ hát bước qua nhau là được rồi, không cần người yêu cũ từ Hiền Hồ đâu ạ”.

Hiện tại, nữ ca sĩ đã khóa toàn bộ các tài khoản mạng xã hội cũng như hoàn toàn giữ im lặng trước lùm xùm những ngày qua.

Cùng chuyên mục

Tin mới