Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 20/01/2021 07:35 (GMT+7)

Hậu bóng gió muốn làm mẹ đơn thân, Quỳnh Trần JP tiết lộ mối quan hệ hiện tại với chồng Nhật

Sau khi cãi nhau với chồng Nhật, Quỳnh Trần JP bóng gió nói muốn làm mẹ đơn thân nhưng trong video gần đây nhất, cô đã tiết lộ mối quan hệ hiện tại với chồng.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi Quỳnh Trần JP bất ngờ tiết lộ bản thân đang rất chán nản với cuộc sống hôn nhân hiện tại, úp mở chuyện muốn làm mẹ đơn thân. Cụ thể, trong video đăng tải ngày 10/1, nữ YouTuber nói rằng cô và chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Hậu bóng gió muốn làm mẹ đơn thân, Quỳnh Trần JP tiết lộ mối quan hệ hiện tại với chồng Nhật
Quỳnh Trần JP xuất hiện cùng bé Sa và chồng Nhật trong video mới nhất. 

"Người trong cuộc lúc mà chưa lấy chồng thì muốn lấy chồng, đeo gông vô cổ cho giống bao nhiêu người để biết được cái cảm giác nó hạnh phúc, nó vui sướng lúc gây lộn như thế nào. Còn những người đeo còng vô cô rồi thì người ta lại muốn thoát ra, cảm thấy chán nản mà.

Thời buổi giờ mình thấy người ta làm mẹ đơn thân sướng quá mọi người ơi. Phụ nữ bây giờ chỉ cần độc lập tài chính, có con là được mọi người ạ, không chồng cũng không sao. Nhiều lúc gây lộn với lão, muốn buông tay bao nhiêu lần, chán nản mà", cô nói.

Tuy nhiên, trong video gần nhất được đăng tải cách đây ít giờ, Quỳnh Trần tuyên bố hai vợ chồng đã hết chiến tranh và hôm nay sẽ cùng nhau ăn bữa cơm đầm ấm với thực đơn ba chỉ luộc mắm tôm chua,bánh hỏi chả giò nem nướng. Trong bữa ăn, anh chồng Nhật thỉnh thoảng trêu chọc cô bằng cách đặt một ít giấy lên đầu vợ, hai vợ chồng trông khá hạnh phúc. 

Hậu bóng gió muốn làm mẹ đơn thân, Quỳnh Trần JP tiết lộ mối quan hệ hiện tại với chồng Nhật
Anh chồng Nhật thỉnh thoảng quay sang trêu vợ trong lúc ăn. 

Bên cạnh đó, nữ YouTuber cũng kể tiếp chuyện vì sao 2 vợ chồng lại cãi nhau và hướng giải quyết như thế nào. Được biết, nguyên nhân khiến hai vợ chồng xảy ra cãi vã là do quá trình chuyển nhà quá mệt mỏi. 

Trước đó, chồng của Quỳnh Trần đã quen ở nhà thuê vì ở Nhật tư tưởng thích mua nhà hay không mua nhà chiếm tỷ lệ 50/50. Về phía nữ YouTuber, cô muốn mọi thứ ổn định, không muốn chuyển tới chuyển lui để con có bạn chơi cùng.

Hậu bóng gió muốn làm mẹ đơn thân, Quỳnh Trần JP tiết lộ mối quan hệ hiện tại với chồng Nhật
Hiện hai vợ chồng đã làm hòa, mâu thuẫn được giải quyết.

Sau khi mua nhà xong xuôi, hai vợ chồng vẫn khó tránh khỏi những lúc cãi vã do ai cũng có nhiều việc phải lo. Trong khi chồng của Quỳnh Trần lo chuyện giấy tờ, mua sắm nội thất vì cô lại vừa phải dọn nhà vừa làm clip. Cuối cùng, hai vợ chồng quyết định thuê người chuyển đồ với chi phí lên tới 450.000 yên (khoảng 90 triệu đồng).

Vợ chồng nào ở với nhau cũng có lúc gây lộn, có phải thần thánh hay tiên phật đâu mà không mắc lỗi. Không ai hoàn hảo hay toàn diện 100% hết. Nhưng mà nhiều lúc không nói ra, mình sẽ bị ức chế. Thứ hai là mình sống cam chịu mãi cũng không được, thà là nói ra, gây nhau một trận rồi tìm hướng giải quyết chứ không phải cái gì mình cũng tự làm rồi bị stress", Quỳnh Trần nói.

Cũng theo nữ YouTuber, phụ nữ nếu muốn gì thì phải nói ra và mọi thứ trên đời đều có hướng giải quyết, miễn là hai vợ chồng chịu ngồi lại và bình tĩnh nói chuyện với nhau. 

Cùng chuyên mục

Tin mới