Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 08/03/2021 14:03 (GMT+7)

Hải Dương: Mẹ đẻ nhốt con gái 6 tuổi vào phòng, đánh đập dã man vì thường xuyên đi vệ sinh không bảo

Theo dõi GĐ&PL trên

Bức xúc vì con gái thường xuyên đi vệ sinh nhưng không bảo trước, Th. (SN 1996, trú xã Định Sơn, huyện Cẩm Giàng) đã nhốt con vào phòng trọ rồi đánh đập dã man.

Ngày 8/3, Công an huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương) cho biết, cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra vụ việc cháu V.N.P.C. (SN 2015, trú tại xã Định Sơn, huyện Cẩm Giàng) bị mẹ đẻ bạo hành thâm tím mặt.

Hải Dương: Mẹ đẻ nhốt con gái 6 tuổi vào phòng, đánh đập dã man vì thường xuyên đi vệ sinh không bảo mẹ Ảnh 1
Cháu bé bị mẹ đánh đập dã man, hiện đang được chăm sóc y tế.

Trước đó, vào đêm 6/3, Công an huyện Cẩm Giàng tiếp nhận thông tin về vụ việc cháu C. (tại xã Tân Trường cùng bà ngoại) bị mẹ đẻ là chị Vũ Thị Th. (SN 1996, trú xã Định Sơn, huyện Cẩm Giàng) bạo hành rồi nhốt trong nhà. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã cùng với đại diện chính quyền và người dân giải cứu, đưa cháu đi viện điều trị.

Theo thông tin ban đầu, do bức xúc về việc cháu C. thường xuyên đi vệ sinh không bảo mẹ nên liên tiếp vào các ngày 18, 20/2 và ngày 6/3, chị Th. đã nhiều lần đánh con gái gây thương tích, chửi mắng và nhốt cháu tại phòng trọ không cho ra ngoài.

Sau khi được phát hiện, giải cứu, hiện cháu đang được bà ngoại và dì ruột chăm sóc, tình hình sức khỏe đã dần ổn định.

Hải Dương: Mẹ đẻ nhốt con gái 6 tuổi vào phòng, đánh đập dã man vì thường xuyên đi vệ sinh không bảo mẹ Ảnh 2
Hiện chị Vũ Thị Th. đang mang thai 6 tháng nên cơ quan chức năng không áp dụng biện pháp bắt tạm giam và đợi kết quả điều tra để xử lý.

Thông tin vào trưa ngày 8/3, lãnh đạo UBND xã Định Sơn cho biết, dư luận địa phương rất bức xúc về vụ việc, bởi trên địa bàn chưa từng xảy ra chuyện đáng lên án như vậy.

“Chị Vũ Thị Th. cũng có hoàn cảnh khá éo le. Trước đó, chị Th. sinh cháu C. và hiện đang mang thai cháu thứ 2 đều không có chồng. Hoàn cảnh gia đình cũng khó khăn, có thể do những ảnh hưởng tâm lý nên Th. gây ra hành động như vậy. Sau khi biết thông tin về vụ việc, bên cạnh việc thông báo cơ quan công an giải quyết, chính quyền địa phương cũng đã thăm hỏi, động viên gia đình”.

Trước vụ việc trên, Lãnh đạo Công an huyện Cẩm Giàng cho biết, hành vi của Vũ Thị Th. có dấu hiệu của tội phạm quy định tại Điều 185 Bộ luật Hình sự năm 2015. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, Vũ Thị Th. đang mang thai 6 tháng nên không áp dụng biện pháp bắt tạm giam và đợi kết quả điều tra để xử lý. 

Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Bố mẹ nên làm gì khi mất kết nối với con cái?
Việc mất kết nối giữa bố mẹ và con cái không phải là một hiện tượng lạ, nhưng nếu không nhận diện và xử lý đúng cách, điều này có thể để lại những vết nứt khó hàn gắn trong mối quan hệ gia đình.

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.