Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 28/03/2023 08:23 (GMT+7)

Hà Nội đấu giá đất khu vực huyện ngoại thành, giá khởi điểm gần 10 tỷ đồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong tháng 4 tới đây, nhiều huyện ở Hà Nội liên tục tổ chức đấu giá đất với giá khởi điểm có nơi gần 10 tỷ đồng/thửa đất.

Nhiều lô đất tại huyện Đông Anh, Thạch Thất, Sóc Sơn của Hà Nội sẽ được đưa ra đấu giá trong tháng 4 tới với giá khởi điểm từ 5 đến 7 tỷ đồng, cá biệt có lô giá gần 10 tỷ đồng.

Công ty Đấu giá hợp danh số 5 Quốc gia vừa ra thông báo đấu giá đất của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Sóc Sơn. Cụ thể, quyền sử dụng đất của 22 thửa đất có diện tích từ 89,1m2 đến 200m2 mỗi lô tại thôn Dược Thượng, xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn (đợt 6) sẽ được đấu giá vào sáng ngày 15/4 tại hội trường UBND huyện Sóc Sơn. 22 thửa đất trên có mức giá khởi điểm 45-49,7 triệu đồng/m2, cá biệt có lô 200m2 có giá khởi điểm gần 10 tỷ đồng.

Đáng chú ý, trong lần đấu giá này, không ít lô đất giá khởi điểm khoảng 4,2-7,3 tỷ đồng. Đơn cử, lô đất 120m2 tại điểm X1, Đông Hội và Mai Lâm (Đông Anh) có giá khởi điểm 7,3 tỷ đồng (tương đương 60,9 triệu đồng/m2). Cũng tại huyện Thạch Thất, 15 lô đất tại khu Đồng Cháy, xã Hương Ngải có diện tích từ 134-163 m2/lô, với giá khởi điểm từ 4,99-6,71 tỷ đồng/lô.

Mục đích sử dụng đất là đất ở với thời hạn sử dụng ổn định, lâu dài. Hình thức đấu giá đất là bỏ phiếu kín trực tiếp tại cuộc đấu giá, theo phương thức trả giá lên, bước giá 100 nghìn đồng/m2.

tm-img-alt
Ảnh minh họa.

Theo thông báo, buổi đấu giá được tổ chức ngày 15/4 tại hội trường UBND huyện Sóc Sơn.

Tại huyện Thạch Thất, Công ty Đấu giá hợp danh số 5 - Quốc gia cũng vừa ra thông báo đấu giá tài sản của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện.

Cụ thể, 15 thửa được đấu giá đất tại khu Đồng Cháy, xã Hương Ngải, diện tích các thửa đất từ 134,5 - 163 m2/thửa.

Trong đó, 15 thửa đất đấu giá có mức giá khởi điểm từ 4,9 - 6,7 tỷ đồng/thửa, các thửa đất có mục đích sử dụng là đất ở nông thôn với thời hạn sử dụng lâu dài. Buổi đấu giá được tổ chức ngày 7/4 tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Thất.

Công ty Đấu giá hợp danh Sơn Thịnh cũng vừa ra thông báo đấu giá tài sản của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Đông Anh.

Theo đó, vào ngày 8/4 tới, công ty này sẽ tổ chức đấu giá quyền sử dụng 27 lô đất tại 7 xã gồm Kim Nỗ, Thụy Lâm, Đại Mạch, Đông Hội, Mai Lâm, Dục Tú, Liên Hà.

Các lô đất với diện tích từ 65,3m2 đến 124,78m2 có giá khởi điểm từ 20,8 triệu đồng/m2 đến 60,9 triệu đồng/m2. Trong lần đấu giá này, có những lô đất giá khởi điểm khoảng 4,2-7,3 tỷ đồng. Lô đất 120m2 tại điểm X1, Đông Hội và Mai Lâm có giá khởi điểm 7,3 tỷ đồng (tương đương 60,9 triệu đồng/m2)…

Cùng chuyên mục

An cư, đầu tư tại căn hộ cao cấp ven sông Hàn, Đà Nẵng
Tái định nghĩa khái niệm về căn hộ để ở, tòa tháp ven sông Hàn - Panoma 2 thuộc tổ hợp Sun Cosmo Residence Da Nang mang tới sự thư giãn như nghỉ dưỡng mỗi ngày với tầm nhìn panorama 360 độ bao trọn sông xanh, biển biếc cùng trung tâm Đà Thành sôi động.
Gen Z mua nhà tiền tỷ - khó hay không khó?
Với tư duy hiện đại về đầu tư, tài chính, Gen Z được đánh giá là thế hệ “dám làm” khi sẵn sàng tận dụng đòn bẩy tài chính và vốn tự có để mua căn hộ tiền tỷ, đồng thời quyết liệt “cày cuốc” để tất toán khoản nợ, làm chủ hoàn toàn tổ ấm.
Tiềm năng bứt tốc của thị trường bất động sản Đà Nẵng
Được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống bậc nhất cả nước, Đà Nẵng sở hữu tiềm năng, lợi thế về chính sách cùng hạ tầng để hình thành lực đẩy, tạo dư địa tăng trưởng tích cực về giá đối với bất động sản tại địa phương.
Du lịch Đà Nẵng thăng hoa, căn hộ đa năng 1PN+1 hút đầu tư
Thương hiệu du lịch Đà Nẵng đã thực sự trở lại đường đua toàn cầu sau Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023. Điều này kích hoạt mạnh nhu cầu về căn hộ đa năng 1 phòng ngủ + 1 (1PN+1) ven sông Hàn, nơi tương lai sẽ luôn “cháy phòng” sớm nhất trong các đợt cao điểm du lịch.

Tin mới

Khởi tố vụ án, bắt tạm giam 7 bị can trong vụ án tại Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty AIC
Ngày 20/9/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ban Quản lý dự án Công trình xây dựng Y tế thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (Công ty AIC) và các đơn vị liên quan.
Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.