Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 18/01/2022 21:01 (GMT+7)

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có nhiều dị vật trong sọ não nghi là đinh

Bé gái nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật toàn thân, phim chụp X-Quang có nhiều dị vật nghi là đinh bắn vào sọ não.

Theo đóm sự việc trên vừa xảy ra và được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất cấp cứu ban đầu, sau đó chuyển lên BV Xanh Pôn để tiếp tục xử lý.

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có nhiều dị vật trong sọ não nghi là đinh Ảnh 1
Hình ảnh chụp X-quang hộp sọ của bệnh nhi. (Ảnh: BVCC).

Theo một lãnh đạo BV Thạch Thất cho biết, khoảng hơn 17h chiều ngày 17/1, khoa Cấp cứu bệnh viện có tiếp nhận bé gái tên A. (3 tuổi, ở Canh Nậu) đến cấp cứu trong tình trạng co giật, hôn mê sâu.

Sau khi tiếp nhận, các bác sĩ đã tiến hành xử lý cấp cứu, chụp chiếu ngay lập tức. Bệnh nhân được mẹ đưa đến viện cấp cứu và cho biết, chiều cùng ngày gọi con không tỉnh nên đưa đến viện.

Theo vị lãnh đạo trên, tại bệnh viện, bé N.A đã được đặt ống thở, chụp phim ban đầu để làm chẩn đoán thì phát hiện có hình cản quang trên hộp sọ bệnh nhân. Ngay sau đó, bệnh viện tiến hành chụp cắt lơn và phát hiện nhiều dị vật bất thường, nghi là đinh bắn vào sọ não. Kết quả chụp chiếu phát hiện có 9 dị vật.

Sau khi được cấp cứu ban đầu, bé đã được chuyển tới BV Xanh Pôn tiếp tục cấp cứu. “Chẩn đoán ban đầu, bệnh nhi hôn mê nghi viêm màng não và chuyển tuyến trên. Ngoài ra, thấy dấu hiệu bất thường, phía bệnh viện cũng đã báo công an huyện Thạch Thất”, lãnh đạo BV Thạch Thất thông tin thêm.

Được biết tại BV Xanh Pôn bệnh nhi vẫn trong tình trạng nguy kịch. Theo hình ảnh trên phim X-Quang cho thấy có nhiều dị vật cắm trong não bệnh nhân. Dù chưa xác định nguyên nhân chính xác nhưng vị này nghi ngờ, bệnh nhi bị bạo hành.

Cùng chuyên mục

Tin mới