Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 16/03/2022 11:54 (GMT+7)

Gọi con trai dậy ăn sáng nhưng không thấy, mẹ mở cửa phòng phát hiện con tử vong trên giường

Theo dõi GĐ&PL trên

Không thấy con trai rời phòng ra ăn sáng như mọi ngày, người mẹ vào phòng thì hốt hoảng phát hiện con trai đã tử vong trên giường.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 6h ngày 15/3, tại xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ (tỉnh Nghệ An). Nạn nhân là anh P.T.A. (1981) trú tại xóm Tiền Phong.

Thời điểm trên, bà H. (mẹ anh A) không thấy con trai rời phòng ra ăn sáng chuẩn bị đi làm như mọi ngày, bà vào phòng thì hốt hoảng phát hiện anh A. đã tử vong trên giường.

Gọi con trai dậy ăn sáng nhưng không thấy, mẹ mở cửa phòng phát hiện con tử vong trên giường Ảnh 1
Ngôi nhà anh A nơi phát hiện sự việc. Ảnh: Báo Nghệ An

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường.

“Cũng chưa rõ vì sao nạn nhân tử vong, mọi người đang nghi ngờ anh P.T.A đột quỵ. Hiện, gia đình và người thân đang tiến hành làm thủ tục mai táng cho nạn nhân theo phong tục địa phương”, Người đưa tin dẫn lời ông Lê Văn Định, Chủ tịch UBND xã Kỳ Sơn nói.

Được biết, anh A. đã có vợ và một con nhưng vợ chồng đã li hôn, anh ở với mẹ già.

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế sẽ tăng cường áp dụng hình thức giấy chuyển tuyến điện tử cho bệnh nhân
Để đảm bảo chất lượng cũng như phục vụ người bệnh cao nhất, Bộ Y tế sẽ tăng cường việc áp dụng hình thức giấy chuyển tuyến điện tử, để việc cấp giấy chuyển tuyến được thuận tiện, nhanh chóng, lập hồ sơ quản lý sức khỏe người dân và mở rộng mô hình y học bác sĩ gia đình, nâng cao chất lượng y tế cơ sở.

Tin mới

Từ 01/01/2024, việc tiếp nhận, giải quyết hồ sơ đăng ký thường trú, tạm trú qua VNeID được thực hiện thế nào?
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại Thông tư 66/2023/TT-BCA sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú.