Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 19/05/2024 22:50 (GMT+7)

Giải mã hiện tượng cột sáng kỳ bí xuất hiện trên bầu trời Hà Nội

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngay sau khi được đăng tải, loạt hình ảnh cột sáng kỳ bí đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều,

Tối qua (18/5), mạng xã hội lan truyền loạt hình ảnh cột sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Hà Nội. Theo đó ánh sáng chiếu theo hình thẳng đứng, xuyên qua nhiều tầng mây đã thu hút sự hiếu kỳ của người dân.

"Nay tôi đưa con trai đi dạo phố đi bộ hồ Gươm thấy hiện tượng lạ quá nên quay clip lại. Về lướt mạng mới thấy có nhiều người cũng chụp lại được cột sáng đó giống như tôi", anh N.T.A (Hà Nội) - người tận mắt chứng kiến hình ảnh cột sáng cho hay trên trang cá nhân.

Giải mã hiện tượng cột sáng kỳ bí xuất hiện trên bầu trời Hà Nội Ảnh 1
Cột sáng kỳ bí.

Ngay sau khi được đăng tải, loạt hình ảnh trên đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người liên tưởng tới những điềm báo sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới. Số khác cho rằng đây đơn giản là ánh đèn xuất phát từ hoạt động của con người.

Giải mã hiện tượng cột sáng kỳ bí xuất hiện trên bầu trời Hà Nội Ảnh 2
Hiện tượng thu hút sự chú ý từ nhiều người.

Liên quan đến hiện tượng kỳ bí trên ông Vũ Thế Hoàng - Chủ nhiệm CLB Thiên văn Hà Nội (HAS) cho biết khả năng cao đây là cột sáng của đèn chiếu lên bầu trời, không phải hiện tượng lạ, dẫn nguồn từ Thanh Niên.

Trên fanpage chính thức của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia chia sẻ những hình ảnh nói trên kèm theo nhận định hiện tượng này thực chất là đèn của một tòa nhà chiếu lên bầu trời.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ Công an cảnh báo về Fentanyl - loại ma túy cực độc
Fentanyl là một loại ma túy cực độc. Dù chưa phát hiện tại Việt Nam song trước xu thế mở rộng thị trường các loại ma túy thì việc xuất hiện Fentanyl ở nước ta là tất yếu ,Trung tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an thông tin tại Hội nghị cung cấp thông tin tới các cơ quan báo chí nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy (6/2002) diễn ra ngày 18/6 tại Hà Nội.
Sức bật “lò xo” cho BĐS đô thị Đà Nẵng từ những cơ chế, chính sách đặc thù
“Đối với Đà Nẵng, mọi chuyện đều có thể. Lịch sử 27 năm qua chứng tỏ điều đó.” PGS. TS, chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên đã nhận định như vậy trong bối cảnh thành phố đang đứng trước “cuộc cách mạng lần thứ hai” khi tháng 6 này, tại kỳ họp thứ 7 khóa XV, Quốc hội sẽ thông qua những cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển Đà Nẵng.