Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/10/2021 14:11 (GMT+7)

Gã đàn ông sàm sỡ người phụ nữ ngoại quốc đang đạp xe trên đường phố

Qua đấu tranh, đối tượng Nguyễn Văn Giang đã thừa nhận hành vi sàm sỡ người phụ nữ nước ngoài trên đường Nguyễn Tất Thành (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Ngày 20/10, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) thông tin vừa bắt đối sàm sỡ một phụ nữ nước ngoài trên đường biển Nguyễn Tất Thành.

Theo đó, tối 18/10, Công an quận Liên Chiểu nhận được tin báo từ một người phụ nữ quốc tịch Nhật Bản về việc bị một nam thanh niên chưa rõ lai lịch sàm sỡ.

Gã đàn ông sàm sỡ người phụ nữ ngoại quốc đang đạp xe trên đường phố Ảnh 1
Đối tượng sàm sỡ người phụ nữ quốc tịch Nhật Bản.

Cụ thể, khi người phụ nữ này đang đạp xe trên đường Nguyễn Tất Thành thì bị người đàn ông chạy xe máy mang BKS 43X1 - 8974 từ phía sau vượt lên áp sát và có hành động đụng chạm cơ thể.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Liên Chiểu đã tập trung điều tra làm rõ và xác định được đối tượng là Nguyễn Văn Giang (SN 1982, quê Cẩm Nhượng, Cẩm Xuyên, Hà Tỉnh, trú đường 3/2, phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng).

Qua đấu tranh, Giang thừa nhận đã thực hiện hành vi như tố cáo của nạn nhân.

Gã đàn ông sàm sỡ người phụ nữ ngoại quốc đang đạp xe trên đường phố Ảnh 2
Đối tượng Nguyễn Văn Giang. Ảnh: CAND.

Nữ du khách cũng đã gửi lời cảm ơn đến Công an quận Liên Chiểu đã nhanh chóng xác minh làm rõ, xử lý nghiêm hành vi phản cảm của Nguyễn Văn Giang.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những trường hợp Công an được kiểm tra CMND/CCCD
Chứng minh nhân dân (CMND) và Căn cước công dân (CCCD) là những giấy tờ tùy thân quan trọng có giá trị chứng minh lai lịch của người được cấp. Vậy, loại giấy tờ này có thể bị lực lượng Công an yêu cầu kiểm tra trong những trường hợp nào?