Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 24/04/2024 16:45 (GMT+7)

Em gái Trấn Thành bị mỉa mai vì nhân vật trong phim mới, nhà sản xuất bức xúc lên tiếng

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước tin đồn cho rằng vai diễn của em gái Trấn Thành nhạy cảm, đá xéo nam MC, nhà sản xuất phim đã chính thức lên tiếng.

Sau khi góp mặt trong những phim điện ảnh đình đám của Trấn Thành, mới đây, Uyển Ân đã có lần đầu thử sức ở một dự án điện ảnh không có sự xuất hiện của anh trai - Cái giá của hạnh phúc.

Bên cạnh diễn xuất tốt, việc Uyển Ân tham gia vào một vai diễn cô em gái, có anh trai yêu đồng giới cũng khiến dân tình bàn tán. Không những thế, cư dân mạng cũng cho rằng, ê-kíp phim đang "đá xéo" những đồn đoán liên quan đến Trấn Thành những năm qua.

Em gái Trấn Thành bị mỉa mai vì nhân vật trong phim mới, nhà sản xuất bức xúc lên tiếng Ảnh 1
Vai diễn của Uyển Ân nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Trước những tin đồn, đại diện nhà sản xuất, cũng là diễn viên chính trong phim - siêu mẫu Xuân Lan đã lên tiếng. Cô bức xúc nói: "Tôi khá bất ngờ khi được hỏi điều này. Một diễn viên đọc kịch bản sẽ thấy vai diễn của mình sẽ phát triển ra sao, cảm xúc thế nào. Uyển Ân đã bàn rất kỹ với đạo diễn về tuyến tính nhân vật. Thật ra vai Uyển Ân là 'cán cân công lý' cho phim. Cô bé là điều cân bằng và là người duy nhất cố giữ giá trị đúng sai cho cả gia đình. Cô bé giữ tôn nghiêm cho mẹ, nhắc nhở phụ nữ phải có tôn nghiêm, người sai là ba.

Cô bé vượt qua rất nhiều sự ám ảnh tuổi thơ mà lớn, tự lập, tự chữa lành cho mình. Rồi quay về giúp mẹ nhận định đúng sai và chữa lành cho mẹ. Vai diễn Nina có liên quan gì đến đời thường của Uyển Ân đâu?".

Em gái Trấn Thành bị mỉa mai vì nhân vật trong phim mới, nhà sản xuất bức xúc lên tiếng Ảnh 2

Nhà sản xuất phim Cái giá của hạnh phúc cho biết thêm: "Sao lại so sánh kịch bản điện ảnh với đời thường? Tôi nghĩ những lời đồn đoán chỉ là đồn đoán. Tôi nhớ lúc Trấn Thành với Hari Won vừa cưới, lúc đó Hari Won làm MC của chương trình mà hai mẹ con tôi tham gia.

Tôi có nhắn với bé Hari Won: Chị tin em và Thành sẽ mãi hạnh phúc. Ai nói gì mặc kệ. Chỉ các em hiểu nhau và yêu nhau là được. Rồi Trấn Thành có nhắn tin cảm ơn tôi vì điều này. Tôi có lối suy nghĩ khác biệt: Chỉ cần mình thích là được, ai nói gì mặc kệ người ta, mình yêu mình quyết định rồi mình tự chịu trách nhiệm. Miễn sao mình hạnh phúc là được".

Siêu mẫu Xuân Lan cho rằng, nếu Uyển Ân từ chối vai diễn vì hoàn cảnh nhân vật giống anh trai mình thì đó mới là điều dại dột. Vì như thế, cô nàng sẽ gián tiếp khẳng định lời đồn kia là có thật.

"Còn một diễn viên chuyên nghiệp như Uyển Ân chỉ xem kịch bản và lựa chọn tin đạo diễn sẽ tạo ra tác phẩm xứng đáng, điều đó mới là quan trọng", Xuân Lan nhấn mạnh.

Em gái Trấn Thành bị mỉa mai vì nhân vật trong phim mới, nhà sản xuất bức xúc lên tiếng Ảnh 3
Siêu mẫu Xuân Lan khẳng định Uyển Ân là một diễn viên chuyên nghiệp.

Xem thêm clip: Đàm Vĩnh Hưng dời ngày diễn ra liveshow tiền tỷ vì tai nạn bất ngờ | SaoTalk

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.