Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/11/2022 14:46 (GMT+7)

Elly Trần tiết lộ lý do lên tiếng là vì phụ nữ Việt Nam, tuyên bố sẽ không dừng lại dù bị đe doạ

Theo dõi GĐ&PL trên

Elly Trần mới đây đã tiếp tục lên tiếng liên quan đến những ồn ào với chồng hợp pháp người ngoại quốc.

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước những ồn ào liên quan đến Elly Trần và chồng hợp pháp người ngoại quốc. Cả hai liên tục đấu tố nhau không ngừng nghỉ và trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn.

Elly Trần tiết lộ lý do lên tiếng là vì phụ nữ Việt Nam, tuyên bố sẽ không dừng lại dù bị đe doạ Ảnh 1
Elly Trần và chồng ngoại quốc.

Mới đây nhất, Elly Trần tiếp tục chia sẻ những thông tin mới nhất về ồn ào lần này. Theo đó cô cho biết lý do khiến mình chọn thời điểm này để lên tiếng là vì bức xúc với nhân tình của chồng.

"Nhiều người hỏi tôi vì sao lên tiếng vì thời điểm này, vì nhân tình của chồng tôi muốn đóng vai mẹ của các con tôi, dưới sự hỗ trợ của chồng tôi", Elly Trần bức xúc chia sẻ.

Elly Trần tiết lộ lý do lên tiếng là vì phụ nữ Việt Nam, tuyên bố sẽ không dừng lại dù bị đe doạ Ảnh 2
Elly Trần bức xúc trước hành động của chồng hợp pháp và nhân tình của người này.

Elly Trần cũng cho biết cô nhận được nhiều cuộc gọi hăm dọa suốt những ngày qua nhưng vẫn sẽ không dừng lại vì hành động của chồng hợp pháp không đúng với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Elly Trần tiết lộ lý do lên tiếng là vì phụ nữ Việt Nam, tuyên bố sẽ không dừng lại dù bị đe doạ Ảnh 3
Elly Trần cho biết dù bị hăm dọa nhưng cô sẽ không ngừng lại.

"Hôm qua đến nay tôi nhận được nhiều cuộc gọi hăm dọa, răn đe. Tôi có sợ nhưng sẽ không dừng lại, tại sao tôi phải dừng lại khi điều đó không đúng với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Tại sao tôi phải dừng lại khi một người chồng hợp pháp bảo người vợ hợp pháp cho nhân tình của mình gần gũi các con, nếu không thì sẽ không làm cái này, cái kia.

Hơn hết tôi không muốn bạn bè quốc tế nhìn vào nghĩ rằng con gái Việt Nam dễ dãi, bảo nhau rằng con gái Việt Nam thế này, thế kia, thậm chí có thể ngoại tình với chính nhân viên của mình. Hơn hết tôi mong rằng những người quốc tế đang làm việc ở đất nước Việt Nam đừng làm những hành động như chồng tôi đối xử với tôi", Elly Trần chia sẻ thêm.

Elly Trần tiết lộ lý do lên tiếng là vì phụ nữ Việt Nam, tuyên bố sẽ không dừng lại dù bị đe doạ Ảnh 4
Chồng Elly Trần bị tố vô tầm, hăm dọa Elly Trần.

Hiện chia sẻ của Elly Trần đang nhận được sự quan tâm của dân mạng và những ồn ào liên quan đến bà mẹ hai con này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cùng chuyên mục

Tin mới