Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 19/04/2022 21:00 (GMT+7)

Điều quan tâm nhất sau vụ Hiền Hồ tái xuất: Xin lỗi xong có bị mất siêu xe 13 tỷ?

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau một thời gian dài ở ẩn, Hiền Hồ bất ngờ trở lại với “tâm thư” xin lỗi khán giả.

Chỉ trong 1 giờ, Hiền Hồ đã chiếm sóng mạng xã hội. “Tâm thư” của nữ ca sĩ cũng nhận rất nhiều lượt tương tác, bình luận từ cộng đồng mạng.

“Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận thấu đáo. Bên cạnh đó, em cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích, cũng như những chia sẻ động viên của tất cả mọi người. Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra.

Là một nghệ sĩ trẻ, em cảm thấy mình đã chủ quan và có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được, những điều khủng khiếp mà em phải đối mặt trong suốt thời gian vừa qua.

Em rất mong được sự thông cảm, bao dung và lòng trắc ẩn của tất cả mọi người. Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan”, Hiền Hồ xin lỗi khán giả.

Điều quan tâm nhất sau vụ Hiền Hồ tái xuất: Xin lỗi xong có bị mất siêu xe 13 tỷ? Ảnh 1
Điều được fans quan tâm nhất sau vụ Hiền Hồ tái xuất: Xin lỗi xong có bị mất siêu xe 13 tỷ?

Có nhiều luồng ý kiến khác nhau nói về Hiền Hồ. Phần lớn không chấp nhận lời xin lỗi của nữ ca sĩ, chỉ có số ít gửi lời động viên.

Một trong những điều quan tâm nhất trong chuyện ồn ào của Hiền Hồ là “siêu xe” Mercedes-AMG G63 có giá 13 tỷ đồng. Bây giờ fans tiếp tục thắc mắc rằng, Hiền Hồ xin lỗi xong liệu có mất Mercedes-AMG G63?

Đây là câu hỏi khá hóm hỉnh và rất khó trả lời của fans dành cho Hiền Hồ. Tuy nhiên, quãng thời gian nữ ca sĩ im lặng thì có nhiều thông tin Mercedes-AMG G63 được sở hữu chính chủ, tức “siêu xe” thuộc về Hiền Hồ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.