Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 06/08/2023 09:26 (GMT+7)

Đi xe tải trộm xe máy, kẻ gian bị người dân rượt đuổi gay cấn như phim hành động

Theo dõi GĐ&PL trên

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều 2/8 tại một cửa hàng tạp hóa nằm trên đường DT747, đoạn qua phường Thạnh Phước (Tân Uyên, Bình Dương) thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại một vụ trộm manh động tại Bình Dương thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo camera an ninh nhà dân ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều 2/8.

Clip: Đi xe tải trộm xe máy, kẻ gian bị người dân rượt đuổi gay cấn như phim hành động (Nguồn: Bình Dương 24h)

Lúc này một người đàn ông đi xe máy vào một cửa hàng tạp hóa nằm trên đường DT747, đoạn qua phường Thạnh Phước (Tân Uyên, Bình Dương). Khi vào cửa hàng, người này quên không rút chìa khóa xe máy. Đúng lúc đó, một chiếc xe tải chạy ngang qua cửa hàng tạp hóa.

Thấy chìa khóa còn cắm trên xe máy, người ngồi ở ghế phụ ô tô tải liền lao xuống tiếp cận, tiếp đó nhảy lên xe máy, phóng đi. Phát hiện hành vi của kẻ xấu, chủ xe máy lao ra truy đuổi đồng thời hô hoán tìm sự trợ giúp của người dân xung quanh.

Đi xe tải trộm xe máy, kẻ gian bị người dân rượt đuổi gay cấn như phim hành động Ảnh 1

Sau đó, một toán người lao ra truy đuổi tên cướp. Chưa chạy được bao xa, gã trộm đã bị xô ngã. Hắn vứt xe máy lại chạy bộ rồi tìm cách lao lên xe tải của đồng bọn rồi tẩu thoát.

Sự việc sau đó được người dân trình báo cơ quan chức năng. Đến chiều 3/8, Công an phường Thạnh Phước, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã lập hồ sơ, truy xét nhóm đi xe tải trộm xe máy bị người dân truy đuổi trên đường.

Toàn bộ diễn biến sự việc được camera ghi lại.

Cùng chuyên mục

Tin mới vụ bà chủ tiệm vàng ở Long An 'tay không bắt cướp'
Hành động "tay không bắt cướp" của bà chủ tiệm vàng nhận được rất nhiều lời ngợi khen sau khi clip lan truyền trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, sự chủ động tham gia bắt cướp của những người dân khác cũng nhận được sự khen thưởng của Cơ quan chức năng.

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.