Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 15/02/2021 10:48 (GMT+7)

Di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời

Theo dõi GĐ&PL trên

NSND Công Lý đã có những chia sẻ về di nguyện cuối của NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời.

Chiều ngày 14/2/2021 (mùng 3 Tết), showiz Việt cùng khán giả cả nước đều bàng hoàng trước thông tin NSND Hoàng Dũng - "ông trùm" phim Người phán xử đã ra đi vì căn bệnh ung thư tuỵ. Nam nghệ sĩ hưởng thọ 65 tuổi.

Di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời Ảnh 1

Sự ra đi bất ngờ của NSND Hoàng Dũng khiến nhiều người nghẹn ngào. NSND Công Lý là một trong những người đầu tiên được gia đình cố nghệ sĩ thông báo tin buồn.  Mặc dù cũng đã chuẩn bị tâm thế trước, thế nhưng NSND Công Lý vẫn không khỏi đau xót trước sự tiễn biệt này.

"Nghe xong điện thoại của gia đình anh Dũng, tôi cứ lặng người đi. Mặc dù tôi đã biết trước, đã chuẩn bị tâm lý cho việc đó, nhưng cảm giác đó rất khó để đối mặt. Tôi gọi điện cho anh Trung Hiếu thì máy bận. Chắc gia đình anh Dũng gọi điện báo tin.

Một lúc sau anh Hiếu gọi lại cho tôi. Hai anh em vừa nói chuyện với nhau vừa khóc. Chúng tôi đều cảm thấy một sự mất mát lớn lắm.

Một người anh, một người sếp, một người đồng nghiệp mà rất nhiều thế hệ bọn tôi trân quý đã nằm xuống. Ai cũng chuẩn bị sẵn tinh thần rồi nhưng lúc sự thật đến vẫn không tránh khỏi cảm giác sốc".

Di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời Ảnh 2

Được biết, sau đó nhiều anh em đồng nghiệp đã có mặt tại Viện Huyết học Trung ương để đưa di hài của cố nghệ sĩ về Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng. NSND Công Lý cũng tiết lộ về di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng.

Di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời Ảnh 3

"Lúc anh Dũng mệt, anh dặn là không muốn ầm ĩ mà chỉ muốn tổ chức đám tang của một nghệ sĩ giản dị, ấm áp. Hôm nay, anh Trung Hiếu có nói với chúng tôi ý tưởng lấy một vở kịch anh Dũng từng đóng vai chính là "Tiếng đàn vùng Mê Thảo" để tổ chức tang lễ cho anh ấy.

Không phải là diễn lại kịch mà chúng tôi sẽ mặc trang phục trong vở kịch để tiễn anh ấy. Vì theo kịch bản, đến cuối cùng nhân vật Bá Nhỡ của anh Hoàng Dũng qua đời".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bình Minh - Trái tim an cư giá trị bậc nhất “thành phố kim cảng” trung tâm phía Nam Hải Phòng
Tại khu Nam Hải Phòng, Vinhomes Golden City đang khẳng định vị thế của một trung tâm đô thị, logistics mới khi hội tụ cùng lúc 5 mạch giao thông chiến lược: cao tốc, đường sắt quốc tế, sân bay, cảng nước sâu và hệ thống sông ngòi. Hệ thống tầng khổng lồ này tạo nên “trục kim cảng” tỷ đô, đưa khu vực vào quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ.
Bắt tạm giam Đoàn Văn Sáng
Theo Bộ Công an, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đoàn Văn Sáng (sinh năm 1968, trú tại số 195 Nguyễn Phi Khanh, phường Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn) về tội Giết người.
Đề xuất miễn một năm phí bảo hiểm y tế cho người dân bị thiệt hại bởi bão lũ
Đại biểu đề nghị Đảng, Nhà nước quan tâm có chính sách đặc thù đột phá để miễn phí một năm tiền đóng bảo hiểm y tế từ ngân sách nhà nước cho người dân tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện tại các tỉnh bị ảnh hưởng trực tiếp, thiệt hại nặng nề bởi bão lũ trong thời gian vừa qua.
Triển lãm “Tỏa V - Điểm chạm Khoa học”: Cuộc đối thoại giữa nghệ thuật và trí tuệ nhân loại
Từ ngày 02/12/2025 đến hết ngày 28/02/2026, Quỹ VinFuture và Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) trân trọng giới thiệu Triển lãm “Tỏa V - Điểm chạm Khoa học” | “The Foliage V - The Touch of Science”, nhằm tôn vinh những thành tựu khoa học và ứng dụng sáng tạo vì sự phát triển bền vững và tương lai của nhân loại.