Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 09/06/2021 11:58 (GMT+7)

Đặng Văn Lâm đón tin vui trên đất Nhật Bản

CLB Cerezo Osaka thông báo, thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ có suất bắt chính ở trận tiếp Gainare Tottori vào chiều nay ở Cúp Hoàng đế Nhật Bản.

Theo đó, Cerezo Osaka sẽ tiếp đón Gainare Tottori vào lúc 16h00 chiều nay ở vòng hai Cúp Hoàng đế Nhật Bản và thủ thành Đặng Văn Lâm được thông bao sẽ có suất bắt chính.

Hiện tại, một số cầu thủ của Cerezo Osaka, trong đó có thủ thành Kim Jin Hyeon phải thực hiện nghĩa vụ ở đội tuyển Quốc gia. Vì vậy, Đặng Văn Lâm được tạo điều kiện ra sân vào chiều nay.

Đặng Văn Lâm đón tin vui trên đất Nhật Bản Ảnh 1
Đặng Văn Lâm nỗ lực tập luyện ở Cerezo Osaka.

CLB Cerezo Osaka đánh giá rất cao Đặng Văn Lâm qua quá trình luyện tập và hy vọng thủ thành Việt kiều sẽ chứng minh được giá trị. Đặng Văn Lâm cũng rất quyết tâm để có một màn ra mắt ấn tượng trong trận đấu đầu tiên với Cerezo Osaka. 

Theo kế hoạch, lẽ ra Đặng Văn Lâm sẽ bay sang UAE để tập trung tuyển Việt Nam thi đấu ở vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, thủ thành Việt kiều hiện đang là F1 của một bệnh nhân mắc Covid-19, nên để đảm bảo an toàn, VFF và HLV Park Hang Seo đã thống nhất không triệu tập Đặng Văn Lâm.

Không thể cùng các đồng đội chinh chiến tại UAE, Đặng Văn Lâm cũng gửi lời chúc tuyển Việt Nam thi đấu tốt và hoàn thành mục tiêu đã đề ra là giành vé tham dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

"Mặc dù rất buồn khi lỡ hẹn cùng đội tuyển, nhưng Lâm cũng hiểu và chia sẻ với những khó khăn mà đội tuyển đang phải đối diện. Lâm gửi lời chúc tới BHL và các đồng đội thi đấu thành công trong 3 trận đấu sắp tới để góp mặt ở Vòng loại cuối cùng của World Cup 2022", Đặng Văn Lâm chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiến nghị cấm cá nhân môi giới bất động sản độc lập: "Cò mồi" sắp hết thời chụp giật, trốn thuế, thổi giá gây sốt đất?
Bộ Xây dựng cho biết đội ngũ môi giới bất động sản hoạt động thiếu chuyên nghiệp, thiếu kiến thức pháp luật căn bản trong lĩnh vực này còn thấp, nặng tính "chụp giật", kiếm lời, gây thiệt hại cho khách hàng dẫn đến tình trạng khiếu kiện kéo dài.