Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 15/12/2021 06:49 (GMT+7)

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở 3 vị trí này, sự nghiệp ắt lên như diều gặp gió, tài lộc ùn ùn kéo vào nhà

Theo dõi GĐ&PL trên

Chuyên gia nhân tướng học cho biết, vị trí của nốt ruồi có ảnh hưởng tới con đường công danh sự nghiệp và tài vận của mỗi người, nên đàn ông sở hữu nốt ruồi ở một trong 3 vị trí này ắt sẽ công thành danh toại.

Nốt ruồi trên trán

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở 3 vị trí này, sự nghiệp ắt lên như diều gặp gió, tài lộc ùn ùn kéo vào nhà
Vị trí cung Quan Lộc trên khuôn mặt.

Xét về tướng số, trán sẽ tiết lộ tính cách cũng như vận mệnh của một người. Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi trên trán, đa số họ sẽ có sự nghiệp hanh thông, vì nốt ruồi này chính là biểu hiện của sự may mắn trong sự nghiệp. Đặc biệt, nếu nốt ruồi nằm trên cung Quan Lộc (nằm ở trung tâm trán) thì chứng tỏ họ có triển vọng phát triển công việc rất tốt, bất kể người đó có tài năng xuất chúng hay không thì họ đều có cơ hội đạt được thành quả cao.

Nếu sở hữu nốt ruồi trên trán mà vầng trán của nam giới lại đầy đặn thì càng may mắn hơn nữa. Điều này cho thấy đây là người có năng lực làm việc xuất sắc, năng nổ trong công việc và không ngại đương đầu với thử thách. Những người này cũng có thể khởi nghiệp thành công bằng chính năng lực của mình.

Nốt ruồi ở xương gò má

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở 3 vị trí này, sự nghiệp ắt lên như diều gặp gió, tài lộc ùn ùn kéo vào nhà
Đàn ông có nốt ruồi trên xương gò má được cho là gặp nhiều may mắn về tiền bạc, công việc.

Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi son trên gò má đa số đều gặp may mắn về tiền bạc, đường công danh sự nghiệp của họ cũng rất suôn sẻ, có địa vị cao tại nơi làm việc, gặt hái được thành tựu to lớn trong công việc. Nói chung, những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người có nghị lực cao và có tiềm năng trở thành lãnh đạo.

Những người này muốn giành được kết quả cao, muốn được mọi người công nhận năng lực của mình bằng cách cạnh tranh công bằng, đường đường chính chính, chứ không đi đường tắt hay giở mánh khóe gì. Trong lĩnh vực làm ăn kinh doanh, họ thích hợp với kinh doanh độc lập hơn là hợp tác với người khác, bởi nếu hợp tác với người khác thì rất dễ xảy ra xung đột.

Nốt ruồi trên xương bả vai

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở 3 vị trí này, sự nghiệp ắt lên như diều gặp gió, tài lộc ùn ùn kéo vào nhà

Nếu đàn ông có nốt ruồi to, màu sẫm nằm trên xương bả vai bên phải thì nó thường được cho là nốt ruồi phú quý, người sở hữu nốt ruồi này chắc chắn là người giàu có. Họ có thể thừa hưởng tài sản của tổ tiên để lại, cả đời không phải lo lắng về tiền bạc, cuộc sống tự do tự tại.

Tuy nhiên, họ cũng là người có tinh thần trách nhiệm, tháo vát, luôn nỗ lực cố gắng trong công việc chứ không hề ỷ lại vào gia sản của gia đình. Họ cũng có năng lực giải quyết mọi khó khăn nên chỉ cần cố gắng thì họ nhất định sẽ thành công, gặt hái được nhiều thành tựu, tài lộc liên tục chảy vào nhà.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.