Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 19/08/2021 06:53 (GMT+7)

Đàn ông sở hữu 3 thứ này to tiền đồ vô lượng, 1 thứ này ngắn dễ đoản mệnh

Theo dõi GĐ&PL trên

Xem nhân tướng học cho thấy, đàn ông chỉ cần sở hữu 3 thứ này to thì cực kỳ giàu càng, cả đời không phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc.

Mũi to và thẳng

Đàn ông sở hữu 3 thứ này to tiền đồ vô lượng, 1 thứ này ngắn dễ đoản mệnh Ảnh 1
Đàn ông có sống mũi thẳng, cánh mũi to thường có cuộc sống giàu sang. Ảnh minh họa

Xem nhân tướng học cho thấy, những người đàn ông có sống mũi thẳng thường sống rất tử tế, chính trực, đàng hoàng và họ có sức lôi cuốn khác người. Ngoài ra, họ còn vô cùng tinh tế, nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội nên sớm thành công trong sự nghiệp và có thể giữ chức vị cao tại nơi làm việc. Trong cuộc sống, kể cả sự nghiệp hay đường tình duyên thì họ đều gặp nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, đàn ông có mũi to, cánh mũi dày và đầy đặn thường gặp may về tài chính, họ biết kinh doanh, đầu tư và biết tiết kiệm cho tương lai. Vì vậy, những người đàn ông có nét tướng này thường có túi tiền rủng rỉnh, không cần phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc.

Cằm to tròn đầy đặn

Đàn ông sở hữu tướng cằm tròn, to, đầy đặn, cân đối đa phần là người cực kỳ chu đáo, biết chăm lo cho gia đình. Không chỉ vậy, họ còn là người biết cách kiếm tiền và giữ tiền, họ không ngại đương đầu với khó khăn thử thách nên có thể thành công từ rất sớm.

Xem nhân tướng học cho thấy, đàn ông sở hữu nét tướng này càng về hậu vận thì càng có cuộc sống tốt đẹp. Tiền bạc đổ như nước về nhà, cuộc sống cực kỳ sung túc, con cháu chăm ngoan.

Người có bàn tay to

Đàn ông sở hữu 3 thứ này to tiền đồ vô lượng, 1 thứ này ngắn dễ đoản mệnh Ảnh 2
Ảnh minh họa

Đàn ông có bàn tay to thường là người có bản lĩnh, họ luôn tự ý thức được trách nhiệm của bản thân, toàn tâm toàn sức chăm lo cho gia đình. Hơn nữa, đàn ông tay to còn là người biết làm mọi việc, không quản khó khăn, tương lai chắc chắn sẽ giữ được những vị trí quan trọng trên con đường sự nghiệp.

Không chỉ vậy, đàn ông sở hữu bàn tay to còn hay được quý nhân giúp đỡ nên họ làm gì cũng thuận lợi, được hưởng cuộc sống giàu sang. Cuộc sống của họ lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc, viên mãn ít ai có thể sánh được.

Lông mày ngắn mọc loạn xạ đoản mệnh

Xem nhân tướng học cho thấy, nếu đàn ông có lông mày ngắn, mọc loạn xạ, đầu lông mày nối liền nhau được coi là tướng xấu. Những người này thường có mối quan hệ xấu với anh em, bố mẹ, bạn bè lạnh nhạt, dễ xảy ra hiềm khích và dễ bị tiểu nhân rình rập xung quanh. Hơn nữa, những người này thường có tuổi thọ không được dài lâu, dễ bị yểu mệnh.

Đặc biệt, nếu mang tướng lông mày như vậy kết hợp thêm một vài đặc điểm khác như cằm nhỏ hẹp, vành tai ngược hướng về phía trước, giọng nói khàn thì vận mệnh của người này lại càng xấu.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.