Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 09/03/2022 13:54 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi khi vừa hát vừa nằm lên người nam nhạc công

Theo dõi GĐ&PL trên

Hành động của Đàm Vĩnh Hưng hiện gây nên khá nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên kênh TikTok của mình đoạn clip hát live tại một phòng trà. Đáng nói, trong đoạn clip này Đàm Vĩnh Hưng đã có hành động gây khó hiểu khi trình diễn trước nhiều khán giả ngồi xem.

Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích 'không coi khán giả ra gì' khi vừa hát vừa nằm lên người nam nhạc công Ảnh 1

Cụ thể, nam nhạc công thổi kèn Saxophone đã nằm ngửa ra sân khấu để diễn cùng ban nhạc. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng nằm ngửa ra bên cạnh để hát. Một lát sau, Đàm Vĩnh Hưng gối đầu lên người nam nhạc công và nằm với tư thế chân vắt ngang. Nhiều khán giả có mặt tại đêm nhạc đã dùng điện thoại để quay lại khoảnh khắc này.

Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích 'không coi khán giả ra gì' khi vừa hát vừa nằm lên người nam nhạc công Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích 'không coi khán giả ra gì' khi vừa hát vừa nằm lên người nam nhạc công Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích 'không coi khán giả ra gì' khi vừa hát vừa nằm lên người nam nhạc công Ảnh 4

Đoạn clip sau khi được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đã nhận về rất nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng. Một số ý kiến cho rằng hành động của Đàm Vĩnh Hưng là không tôn trọng khán giả. Nhiều người nhẹ nhàng hơn thì cho rằng nam ca sĩ lẽ ra nên chọn cách thể hiện khác sẽ phù hợp hơn. Tuy nhiên một số khán giả cho rằng Đàm Vĩnh Hưng hay nghĩ cách để làm trò vui trong show nên không đáng bị chỉ trích.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ và bàn tán trong các hội nhóm trên Facebook.

Đàm Vĩnh Hưng bị chỉ trích 'không coi khán giả ra gì' khi vừa hát vừa nằm lên người nam nhạc công Ảnh 8

Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mình vẫn rất đắt show ca nhạc. Nam ca sĩ cũng liên tục chia sẻ hình ảnh của các đêm diễn trên trang cá nhân. Có thể thấy được sau ồn ào đấu tố với nữ CEO Bình Dương, Đàm Vĩnh Hưng dường như không mấy bận tâm và vẫn tiếp tục thực hiện các kế hoạch của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.