Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 12/12/2021 06:55 (GMT+7)

Cùng con dâu đi bắt ghen, bố chồng chỉ tay thẳng mặt hỏi một câu mà khiến tiểu tam 'cứng họng'

Theo dõi GĐ&PL trên

Phát hiện chồng ngoại tình, người vợ đã đưa bố chồng đến nhà nghỉ để chứng kiến cảnh con trai ông cặp kè với nhân tình.

Những vụ việc đánh ghen, bắt quả tang chồng/vợ ngoại tình vốn không phải là những câu chuyện mới mẻ, thế nhưng, lần nào xuất hiện trên mạng xã hội cũng khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán.

Mới đây nhất, cư dân mạng lại vừa chứng kiến một màn bắt ghen mà nhân vật gây chú ý nhất của vụ việc này là... ông bố chồng.

Cụ thể, một phần diễn biến vụ việc cho thấy, người vợ đã cùng bố chồng đến nhà nghỉ để chứng kiến cảnh con trai ông cặp kè với nhân tình, trong khi đã có gia đình đàng hoàng.

Vừa mở cửa nhà nghỉ, cô bồ liền lộ rõ vẻ hốt hoảng và đứng nép vào một góc tường. Cùng lúc này, người chồng cũng tiến đến gần phía cô bồ, tỏ ý muốn bảo vệ tình nhân.

Lúc này, ông bố chồng lên tiếng giới thiệu với cô bồ: "Tao là bố nó (ý chỉ người chồng). Nghe đến đây, cô bồ chỉ lí nhí trả lời: "dạ vâng ạ".

Tiếp đó, ông bố chồng chỉ tay thẳng mặt "tiểu tam" và gằn giọng hỏi: "Bây giờ sao, bây giờ thế nào, mày đi theo thằng này, vậy mày có nhắm mày có nuôi nổi nó không?". "Tiểu tam" nghe thấy vậy liền ấp úng và không thể trả lời được câu hỏi này của ông bố chồng.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi chỉ trích trước hành động lăng nhăng của người chồng, sự trơ trẽn của "tiểu tam" khi biết người đàn ông đã có gia đình nhưng vẫn bước vào mối quan hệ sai trái.

Về phần ông bố chồng và người vợ, nhiều ý kiến bày tỏ sự cảm thông. Bởi lẽ, việc đi đánh ghen, bắt ghen chẳng hay ho hay tốt đẹp gì. Bản thân họ cũng đau khổ không gì thấu được khi một ông bố có con trai không đứng đắn, một cô vợ có người chồng không thủy chung.

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của cư dân mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới