Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 18/06/2021 15:51 (GMT+7)

Cư dân mạng tìm được ảnh Hồ Việt Trung chụp cùng và tâng bốc hết lời Võ Hoàng Yên?

Bức ảnh chụp năm 2017 của Hồ Việt Trung với Võ Hoàng Yên đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Thời gian vừa qua, câu chuyện Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo, chữa bệnh không như lời đồn đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Sự việc càng thêm căng thẳng khi nhiều nghệ sĩ Việt bị "đào lại" khoảnh khắc chụp ảnh cùng với Võ Hoàng Yên. Không những thế, không ít nghệ sĩ còn gửi lời cảm ơn tới Võ Hoàng Yên khiến nhiều người tin rằng, đây chính là hành vi tiếp tay cho "lương y" này và quảng cáo sai sự thật.

Cư dân mạng tìm được ảnh Hồ Việt Trung chụp cùng và tâng bốc hết lời Võ Hoàng Yên? Ảnh 1

Sau Phan Đinh Tùng bị khui clip đi chữa bệnh ở Võ Hoàng Yên, Hồ Việt Trung là người tiếp theo bị đưa vào "tầm ngắm". Theo đó, sáng ngày 18/6, cư dân mạng lan truyền hình ảnh được cho là Hồ Việt Trung chụp cùng ông Võ Hoàng Yên. Bức ảnh chụp vào năm 2017 còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh. 

Cư dân mạng tìm được ảnh Hồ Việt Trung chụp cùng và tâng bốc hết lời Võ Hoàng Yên? Ảnh 2

Thế nhưng điều cư dân mạng hết sức phẫn nộ đó là việc nam ca sĩ này dành cho ông Võ Hoàng Yên những lời tâng bốc cũng như cảm ơn thực sự quá đà. Đồng thời, Hồ Việt Trung còn khẳng định ông Yên chính là "thần y tái thế". Vụ việc này đang vấp phải nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng. Hành động này của Hồ Việt Trung đang khiến nhiều người tin rằng, đây là hành vi PR lộ liễu, quá đá cho một người đang bị xem là lừa đảo.

Cư dân mạng tìm được ảnh Hồ Việt Trung chụp cùng và tâng bốc hết lời Võ Hoàng Yên? Ảnh 3

Trước đó clip Phan Đinh Tùng được Võ Hoàng Yên chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cũng được "đào lại". Nam ca sĩ còn bày tỏ sự biết ơn đối với ông Yên. Trao đổi với SAOstar về những hình ảnh trên, phía Phan Đinh Tùng chia sẻ: "Chắc mọi người cũng biết tôi sống không thích thanh minh nhiều nên chuyện đó ai muốn nói gì thì nói, ai muốn nghĩ sao thì nghĩ, tôi không có ý kiến và trả lời về vấn đề này. Về những vấn đề cá nhân, nhạy cảm thế này tôi xin từ chối không trả lời".

Cùng chuyên mục

Tin mới