Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 20/08/2022 08:40 (GMT+7)

Con trai hỏi 'không có cha à?' và đây là cách ứng xử của Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân đã nhẹ nhàng, khéo léo giải thích với con trai khi bé gặng hỏi về cha ruột.

Phi Thanh Vân trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và hiện là "mẹ đơn thân" của con trai Tấn Đức. Bé Tấn Đức năm nay lên 6 tuổi, là con trai của nữ diễn viên và chồng cũ Bảo Duy.

Trong chia sẻ gần đây với Ngoisao.net, Phi Thanh Vân cho hay, con trai từng hỏi cô: "Mẹ ơi con không có bất kỳ người cha nào à?". Đứng trước câu hỏi vô tư của con trai, Phi Thanh Vân đã có cách ứng xử cực khéo léo.

Con trai hỏi 'không có cha à?' và đây là cách ứng xử của Phi Thanh Vân Ảnh 1
Phi Thanh Vân bên chồng cũ và con trai.

Cô hỏi lại con: "Sao con lại hỏi mẹ như thế. Tất nhiên là con có một người cha chứ, cha của con đang ở nước ngoài".

Con trai Phi Thanh Vân lại hỏi: "Tại sao ba mẹ không ở với nhau?". Cô giải thích: "Con có chơi chung với bạn nào trong lớp không? Con có giận bạn nào rồi nghỉ chơi không? Con không chơi với bạn đó nữa thì không lên nhà bạn đó nữa, mẹ với ba con cũng vậy. Hồi đó mẹ với ba chơi với nhau nhưng giờ đã nghỉ chơi.

Ba qua nước ngoài làm việc, mẹ làm việc ở Việt Nam. Nhưng con hãy nhớ là con có một người cha, con không phải một đứa trẻ không có cha".

Khi con trai hỏi bao giờ sẽ được gặp ba, Phi Thanh Vân cũng nhẹ nhàng trả lời rằng khi nào cậu bé lớn và cả hai muốn gặp nhau thì chắc chắn sẽ được gặp.

Con trai hỏi 'không có cha à?' và đây là cách ứng xử của Phi Thanh Vân Ảnh 2
Con trai hỏi 'không có cha à?' và đây là cách ứng xử của Phi Thanh Vân Ảnh 3
Phi Thanh Vân sống hạnh phúc bên con trai.

Qua câu trả lời của Phi Thanh Vân, con trai cô hiểu chuyện và không còn thắc mắc với mẹ về ba ruột. Nữ diễn viên cũng tiết lộ, chồng cũ của cô đã có gia đình mới và hai con ở nước ngoài nên rất bận rộn. Không những vậy, xét theo phương diện pháp lý, bây giờ chưa đúng thời điểm để hai bên gặp nhau.

Trải qua nhiều cuộc tình sóng gió, Phi Thanh Vân dần trưởng thành và hiểu hơn về tâm lý con người. Cô bày tỏ, cuộc sống hiện tại rất vui vẻ, hạnh phúc.

Con trai hỏi 'không có cha à?' và đây là cách ứng xử của Phi Thanh Vân Ảnh 4
Con trai hỏi 'không có cha à?' và đây là cách ứng xử của Phi Thanh Vân Ảnh 5
Con trai hỏi 'không có cha à?' và đây là cách ứng xử của Phi Thanh Vân Ảnh 6
Cô khẳng định khi nào con đủ lớn sẽ cho bé gặp ba ruột.

Cô vừa lo điều hành việc kinh doanh vừa chăm con, may mắn là bé Tấn Đức rất thương mẹ, biết tự lập từ nhỏ. Cậu bé càng lớn càng thông minh và giỏi tiếng Anh. Ở nhà mẹ con cô nói chuyện với nhau 70% tiếng Anh và 30% tiếng Việt.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.