Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 13/01/2022 11:40 (GMT+7)

Con trai diva Hồng Nhung gặp tai nạn phải nẹp chân, chống nạng

Con trai diva Hồng Nhung gặp tai nạn phải bó bột chân, thái độ qua lời kể của mẹ gây bất ngờ.

Mới đây, ca sĩ Hồng Nhung vừa thông báo con trai - bé Tôm bị tai nạn chấn thương chân. Nữ diva chia sẻ hình ảnh nhóc tỳ với đôi chân bó bột sau một tai nạn.

Theo lời nữ diva, quý tử của cô bị chấn thương ở chân, phải cố định bằng nẹp. Dù cậu bé di chuyển khó khăn, phải dùng nạng hỗ trợ, nhưng Hồng Nhung phần nào an tâm vì con vẫn giữ được tinh thần thoải mái, chủ động dù chưa đầy 10 tuổi.

Con trai diva Hồng Nhung gặp tai nạn phải nẹp chân, chống nạng
Con trai Hồng Nhung phải bó bột chân vì tai nạn.
Con trai diva Hồng Nhung gặp tai nạn phải nẹp chân, chống nạng
Hồng Nhung phần nào an tâm vì con vẫn giữ được tinh thần thoải mái.

Đang bận rộn công việc ở xa, song nghe tin con trai gặp sự cố, nữ ca sĩ đã lập tức lên máy bay trở về. Thậm chí, nhóc tỳ còn tỏ ra lo lắng khi hay tin mẹ phải bay từ Pháp về vì con.

Năm 2012, Hồng Nhung và chồng đón chào cặp song sinh, đặt tên cho 2 bé là Aiden và Lea, tên ở nhà là Tôm và Tép. Tôm tên thật là Aiden còn Tép là Lea, cả 2 là 1 cặp sinh đôi và đều sở hữu đường nét thanh tú của cô Bống cũng như của người bố ngoại quốc. Trong khi anh hai có mái tóc dài bồng bềnh, lãng tử nhưng cực hiếu động thì cô em lại dịu dàng, nữ tính giống mẹ.

Con trai diva Hồng Nhung gặp tai nạn phải nẹp chân, chống nạng
Cuộc sống của nữ ca sĩ hiện tại khá hạnh phúc, êm đềm.

Vợ chồng nữ ca sĩ không ngại ngần đầu tư cho bé Tôm và Tép học tập tại một trường Quốc tế. Là ngôi trường tốt nên mức học phí cũng khá đắt đỏ từ khoảng 300-400 triệu đồng/năm. Như vậy, vợ chồng Hồng Nhung phải bỏ gần một tỷ đồng cho Tôm và Tép đi học mỗi năm.

Tuy nhiên, cặp đôi đã đường ai nấy đi sau thời gian gắn bó, 2 nhóc tỳ sống cùng mẹ. Sau 3 năm gia đình đổ vỡ, nữ diva tiếp tục bước vào mối quan hệ mới với bạn trai người Đức. Cuộc sống của nữ ca sĩ hiện tại khá hạnh phúc, êm đềm.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thị trường chứng khoán: Khi mọi giá trị bị đảo lộn
Không có một thống kê nào chỉ ra tỷ suất lợi nhuận giữa các nhóm nhà đầu tư trong năm 2021. "Càng liều càng giàu", "thị trường chỉ có 2 loại cổ phiếu là cổ phiếu lái và cổ phiếu giảm" cứ đu cổ phiếu hàng lái, cổ phiếu bất động sản là giàu.