Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 08/12/2023 10:39 (GMT+7)

Cô dâu khoe vàng cưới tính bằng kg, dân tình đua nhau xuýt xoa: Chỉ biết ước!

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhìn số vàng mà cô dâu đeo trên cổ và cầm trên tay, ai nấy cũng không khỏi trầm trồ.

Đám cưới là dịp trọng đại của mỗi cặp đôi, đây cũng là dịp để cô dâu - chú rể "khởi nghiệp" bởi họ sẽ nhận được những món quà cưới giá trị từ hai bên họ hàng, người thân.

Sau đám cưới, nhiều cô dâu - chú rể khiến dân tình phải trầm trồ khi chứng kiến những món quà "khủng" mà các cặp đôi nhận được. Cặp đôi dưới đây là một điển hình!

(Nguồn video: @hann.dinhii33).

Theo đoạn clip ghi lại, cô dâu và chú rể được người quen chụp ảnh trong phòng cưới. Điều khiến nhiều người phải chú ý chính là số vòng kiềng bằng vàng mà cô dâu - chú rể nhận được. Hai tay cô dâu cầm 2 sấp vòng kiềng vàng, trên cổ cô dâu cũng đeo kín vòng kiềng vàng; chưa kể, trên cánh tay và ngón tay cô dâu còn đeo thêm vài chiếc vòng vàng với kích cỡ lớn.

Cô dâu khoe vàng cưới tính bằng kg, dân tình đua nhau xuýt xoa: Chỉ biết ước! Ảnh 1
Số vàng cưới mà cô dâu - chú rể nhận được khiến dân tình xuýt xoa. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xuýt xoa khi được chứng kiến số lượng vàng "khủng" mà cô dâu này nhận được.

Hội chị em cũng liên tục "xin vía" nhận được nhiều vàng như cô dâu. Bên cạnh đó, dân tình cũng dự đoán, số vàng mà cô dâu - chú rể nhận được không phải tính bằng chỉ nữa mà có thể đem lên cân tính bằng kg.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thủ tục khai miễn lệ phí trước bạ nhà, đất theo quy định mới nhất
Ngày 18/12/2023, Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định 2780/QĐ-BTC về việc công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Thuế thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Tài chính. Trong đó, Quyết định 2780/QĐ-BTC đã sửa đổi, bổ sung thủ tục khai lệ phí trước bạ nhà, đất/ Miễn lệ phí trước bạ nhà, đất.
Bắc bộ trời rét đến khi nào?
Theo dự báo, trời rét đậm duy trì hết đêm nay (25/2) và sáng sớm mai (26/2). Ngày mai (26/2), nhiệt nhích dần lên khi không khí lạnh suy yếu, tạm thoát ra khỏi ngưỡng rét đậm .