Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 25/11/2020 11:16 (GMT+7)

Xe khách bỏ chạy tông vào xe chuyên dụng của cảnh sát

Khi lực lượng Cảnh sát trật tự yêu cầu làm việc, tài xế xe khách không chấp hành mà lái xe bỏ chạy, thiếu quan sát nên tông vào xe chuyên dụng.

Ngày 24-11, Công an TP Kon Tum cho biết đã cung cấp thông tin ban đầu liên quan đến vụ xe khách tông xe chuyên dụng của cảnh sát trật tự gây xôn xao dư luận.

Theo Công an TP Kon Tum, sáng 23/11, lực lượng CSTT đi tuần tra thì phát hiện xe khách BKS 12B – 007.08 (nhà Tuấn Viết) đón khách không đúng nơi quy định, nơi đã có biển báo cấm nên yêu cầu tài xế làm việc. Khu vực xe khách này đón khách có 2 biển báo cấm dừng, cấm đỗ.

[Clip] Xe khách bỏ chạy tông vào xe chuyên dụng của cảnh sát - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tuy nhiên, tài xế là Phan Thanh Hải, không chấp hành mà lái xe bỏ chạy. Lúc này, một cán bộ cảnh sát điều khiển xe chuyên dụng vượt lên phía trước để chặn đầu. Nhưng do tài xế đánh lái nhanh, thiếu quan sát nên tông vào xe chuyên dụng.

Tại cơ quan công an, tài xế Hải không thừa nhận lỗi dừng, đỗ không đúng nơi quy định mà khai vào đổ xăng. Công an đã xác minh, xem camera giám sát tại cây xăng thì xác định tài xế không đổ xăng.

Công an TP Kon Tum đã lập biên bản xử phạt xe khách các lỗi đón khách không đúng nơi quy định, không chấp hành hiệu lệnh của người điều giao thông, điều khiển phương tiện thiếu quan sát. Về vấn đề dân sự, hai bên thương lượng, thỏa thuận với nhau.

Sau khi lập biên bản, Công an TP Kon Tum đã giữ giấy tờ xe, cho xe tiếp tục hành trình vì đang chở nhiều khách.

Theo Công an TP Kon Tum, nhà xe đã cắt ghép clip và lên mạng xã hội khiến người xem hiểu lầm, nhìn hình ảnh như CSTT lao xe khách. Cơ quan yêu cầu cung cấp đầy đủ clip để thấy rõ thì tài xế không chịu cung cấp.

Cùng chuyên mục

Tin mới