Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 05/06/2022 16:22 (GMT+7)

Clip: Wendy vừa khóc vừa song ca với Phi Nhung, nghẹn ngào nói lời xin lỗi mẹ vì một điều

Xem đoạn video tiết mục song ca của Wendy và giọng hát Phi Nhung, nhiều khán giả đã rơi nước mắt.

Xem đoạn video tiết mục song ca của Wendy và giọng hát Phi Nhung, nhiều khán giả đã rơi nước mắt.

Hôm 4/6 vừa qua (theo giờ Việt Nam), đêm nhạc gây quỹ thiện nguyện mang tên Mơ ước của Nhung đã diễn ra tại Mỹ. Chương trình được tổ chức nhằm thực hiện mong ước dang dở lúc sinh thời của cố ca sĩ Phi Nhung.

Clip: Wendy vừa khóc vừa song ca với Phi Nhung, nghẹn ngào nói lời xin lỗi mẹ vì một điều Ảnh 1
Wendy Phạm bên di ảnh mẹ Phi Nhung

Xuất hiện tại đêm nhạc, Wendy Phạm - con gái Phi Nhung - ngoài vai trò khán giả, cô còn lần đầu bước lên sân khấu hát song ca cùng người mẹ quá cố.

Wendy Phạm đã có màn hòa giọng cùng cố ca sĩ Phi Nhung trong ca khúc Mẹ là quê hương (sáng tác: Nguyễn Quốc Việt), khiến khán giả theo dõi chương trình vô cùng xúc động. Được biết, lúc sinh thời, Phi Nhung từng mong muốn được hát cùng con gái trên sân khấu, tuy nhiên Wendy hết lần đến lần khác từ chối mẹ.

Clip: Wendy vừa khóc vừa song ca với Phi Nhung, nghẹn ngào nói lời xin lỗi mẹ vì một điều Ảnh 2

Vì lẽ đó, sau tiết mục song ca cùng giọng hát của mẹ trong đêm nhạc đặc biệt, Wendy đã nghẹn ngào nói lời xin lỗi Phi Nhung.

"Con xin lỗi mẹ, con không có làm được việc mẹ mong muốn khi mẹ vẫn còn sống. Nhưng bây giờ con làm với hết sức của con. Con thương mẹ mãi mãi suốt đời của con", Wendy Phạm bày tỏ.

Xem đoạn video tiết mục song ca của Wendy và giọng hát Phi Nhung, nhiều khán giả đã rơi nước mắt bởi từ hình ảnh đến chất giọng, Wendy Phạm đều giống cố ca sĩ như tạc. Điều này càng khiến công chúng thêm phần thương nhớ Phi Nhung!

Ngoài ra, con gái cố ca sĩ Phi Nhung cũng thổ lộ rằng cô vô cùng hồi hộp khi thể hiện tiết mục.

Clip: Wendy vừa khóc vừa song ca với Phi Nhung, nghẹn ngào nói lời xin lỗi mẹ vì một điều Ảnh 3
Clip: Wendy vừa khóc vừa song ca với Phi Nhung, nghẹn ngào nói lời xin lỗi mẹ vì một điều Ảnh 4

Wendy viết trên trang cá nhân: "Sau 1 đêm vẫn còn thấy hồi hộp quá nè. Cả nhà ơi, nếu như Wendy có hát không hay thì mọi người cũng nhớ ủng hộ nha. Yêu cả nhà.

Nguyên ngày hôm nay, con đã đọc rất nhiều bình luận của mọi người. Trông đầu con nghĩ là mẹ đang nhờ mọi người cổ vũ và an ủi con vì mẹ không có tự thân làm được.

Con muốn cảm ơn mọi người đã dành hết thời gian để coi livestream và tham dự Mơ Ước Của Nhung và đã bỏ hết niềm tin vào con để tặng được một bài hát cho mẹ. Con muốn cảm ơn các cô chú, dì cậu, anh chị em đã giúp làm cho đêm nhạc thật thành công và tràn đầy ý nghĩa.

Vì mọi người yêu thương và nhớ mẹ cùng với con mà con mới chịu đựng được đến ngày hôm nay. Bây giờ con mới hiểu tại sao mà mẹ sống vì khán giả, luôn muốn làm mọi người vui và giúp đỡ cho mọi người.

Love you all. Con tự viết và đánh vần nên con xin lỗi nếu có gì con nói hay viết không đúng".

Clip: Wendy vừa khóc vừa song ca với Phi Nhung, nghẹn ngào nói lời xin lỗi mẹ vì một điều Ảnh 5
Clip: Wendy vừa khóc vừa song ca với Phi Nhung, nghẹn ngào nói lời xin lỗi mẹ vì một điều Ảnh 6

Những chia sẻ đầy chân thành và xúc động của Wendy Phạm khiến không ít dân mạng rơi nước mắt. Bên dưới bài đăng của con gái Phi Nhung, đông đảo khán giả đã gửi lời động viên cô, chúc Wendy sẽ luôn vững vàng để xứng đáng là con của mẹ Phi Nhung!

Cùng chuyên mục

Tin mới