Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 14/04/2022 07:15 (GMT+7)

Clip: Vợ kéo bạn đến tận nơi bắt quả tang chồng ngủ với nhân tình, chồng lên MXH công khai người thứ 3

Thấy nhân tình bị tấn công, người chồng ra sức bảo vệ cho cô ta. Thậm chí, người chồng còn đánh trả lại vợ và nhóm bạn đi cùng.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh vợ kéo theo nhóm bạn đi đánh ghen. Tại một căn nhà sàn, người vợ phát hiện chồng và "tiểu tam" đang ôm nhau "say giấc nồng" liền giận dữ xông vào đánh tới tấp. Nhóm bạn đi cùng người vợ cũng ngay lập tức dùng nón bảo hiểm tấn công cặp đôi.

Lúc này, người chồng đang trong tình trạng cởi trần, ôm cứng lấy nhân tình để hứng chịu thay trận đòn đau. Khung cảnh càng lúc càng hỗn loạn khi đôi bên vừa đánh nhau vừa lớn tiếng cự cãi.

Sau đó, người chồng vùng dậy và tấn công vợ và nhóm bạn đi cùng. Cô nhân tình lúc này nhất quyết bám chặt lấy người chồng để được bảo vệ.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức khiến cư dân mạng "dậy sóng". Nhiều người vô cùng bức xúc trước việc người chồng ngoại tình dù đã có gia đình đàng hoàng; bên cạnh đó, việc chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác của "tiểu tam" cũng bị lên án mạnh mẽ.

Clip: Vợ kéo bạn đến tận nơi bắt quả tang chồng ngủ với nhân tình, chồng lên MXH công khai người thứ 3 Ảnh 1

Ngoài ra, hành động kéo người đến đánh ghen ầm ĩ của người vợ cũng không nhận được sự đồng tình của nhiều người.

Một chi tiết đáng chú ý khác liên quan đến vụ việc này là sau khi bị vợ bắt tại trận ngủ cùng người phụ nữ khác, người chồng còn đăng đàn công khai loạt ảnh tình tứ với người thứ ba lên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới