Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 25/10/2023 08:40 (GMT+7)

Clip: Trẻ em dùng bật lửa đốt bạt che ô tô gây náo loạn khu phố

Theo dõi GĐ&PL trên

Hành động của bé trai khi đốt ô tô đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Camera ghi lại tình huống một bé trai đi từ xa lại gần chiếc ô tô, tay cầm bật lửa rồi châm vào phần bạt phủ kín bên ngoài. Lửa bắt đầu lan rộng cháy phần bạt bên cửa lái, trong khi đoạn đường lại vắng người qua lại. Khoảng một lúc sau, người đàn ông bế con nhỏ phát hiện sự việc liền lập tức xé và gỡ phần bạt đang cháy.

Cùng lúc đó những người hàng xóm đã chạy ra cầm theo xô nước và dập lửa kịp thời. Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội gây không ít phẫn nộ cho người xem. Bởi vấn đề này liên quan trong việc giáo dục con cái về sự nguy hiểm của cháy nổ, hoả hoạn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định mới về thủ tục cấp “sổ đỏ” không đồng nghĩa hợp thức hóa vi phạm đất đai
Đất không có giấy tờ sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định tại khoản 3 điều 138 Luật Đất đai năm 2024. Đây là một trong những nội dung được luật hóa tại Luật Đất đai (sửa đổi) vừa được Quốc hội khóa XV chính thức thông qua ngày 18/1/2024.
Hà Nội: Khởi tố kẻ sát hại thiếu nữ 21 tuổi mất tích ngày mùng 7 Tết
Ngày 20/2, liên quan đến vụ thiếu nữ mất tích bị sát hại tại Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội cho biết: "Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với H.M.H (sinh năm 2004, quê quán tỉnh Bắc Giang) để điều tra về tội giết người và cướp tài sản".
Nhiều địa phương giảm môn thi, thay đổi phương thức tuyển sinh vào lớp 10
Tính đến thời điểm này, khoảng 20 địa phương đã công bố phương án tuyển sinh vào lớp 10 Trung học Phổ thông công lập năm học 2024 - 2025. Một số địa phương giảm số lượng môn thi so với năm trước; một số địa phương thay đổi phương thức tuyển sinh nhằm hạn chế tiêu cực, đảm bảo khách quan, công bằng cho thí sinh.