Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 31/07/2021 09:46 (GMT+7)

Clip: Hãi hùng cảnh bé gái bị cửa cuốn đè ngang người

Khi chứng kiến khoảnh khắc chiếc cửa cuốn đè ngang người bé gái, ai cũng cảm thấy sợ hãi và tự rút ra bài học cho bản thân.

Cửa cuốn được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình nhưng không ít vụ tai nạn thương tâm có liên quan tới cánh cửa này. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái bị cửa cuốn đè ngang người. Vụ việc như một lời cảnh báo tới các gia đình đang sử dụng cửa cuốn mà có con nhỏ.

Đoạn video trích xuất từ camera cho thấy, vụ việc xảy ra vào lúc 23h25 phút tối 25/7. Ban đầu, 3 cháu bé đang tự chơi với nhau trong nhà. Khi thấy cửa cuốn trên cao đang từ từ hạ xuống, một cháu bé có lẽ là hàng xóm đã vẫy tay ra về rồi chui qua cửa cuốn.

Thấy vậy, một trong 2 đứa trẻ còn lại cũng cố gắng chui ra ngoài. Đứa trẻ còn lại cố gắng kéo em vào bên trong nhưng không kịp, khiến bé gái bị cửa cuốn đè ngang người, không thể thoát được. 

Clip: Hãi hùng cảnh bé gái bị cửa cuốn đè ngang người Ảnh 1
Khoảnh khắc bé gái bị cửa cuốn đè ngang người. 

Lúc này, bé lớn nhanh trí chạy vào trong nhà gọi bố mẹ. Ngay lập tức, người bố đã chạy ra, nhanh tay ấn nút kéo cửa lên, đồng thời dùng sức nâng cửa để vợ đưa con ra ngoài. Sau đó, hai vợ chồng kiểm tra xem con có bị làm sao không. May mắn thay, cháu bé không bị thương nhưng tinh thần có vẻ hoảng loạn.

Sự việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cảm thấy sợ hãi khi chứng kiến khoảnh khắc chiếc cửa cuốn đè ngang người bé gái và rút ra bài học cho bản thân. 

Cùng chuyên mục

Tin mới