Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 01/03/2022 07:20 (GMT+7)

Clip độc quyền ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay trước khi bị rơi khỏi tàu

Một kênh truyền hình Thái Lan vừa mới tung ra đoạn clip hiếm hoi của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay khi ở trên tàu, trước khi cô gặp phải sự cố.

Trưa ngày 28/2, kênh truyền hình CH3 đã có buổi lên sóng nói về sự việc nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay Tangmo Nida bị rơi xuống sông mất tích hôm 24/2.

Theo đó trong bản tin, kênh truyền hình CH3 đã phát đoạn clip của Tangmo Nida nghêu ngao hát trên tàu. Ở cuối clip, công chúng dễ dàng nhìn thấy, Tangmo Pattaratida có cầm ly rượu lên uống. Có thể nói tâm trạng của nữ diễn viên vào thời điểm đó khá tốt, không hề có dấu hiệu nào bất ổn.

Trước đó, vào đêm 24/2 nữ diễn viên Tangmo Pattaratida gặp phải tai nạn hy hữu khi đang cùng bạn dạo sông Chao Phraya. Sự việc xảy ra lúc nước sông đang chảy lên về phía Nonthaburi. Đội cứu hộ gồm 15 người lần lượt lặn xuống nước để tìm cô nhưng không thấy.

Sau gần 40 giờ tìm kiếm, đến trưa ngày 26/2, đội cứu hộ Thái Lan đã tìm thấy thi thể của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay Tangmo Pattaratida bị rơi xuống sông Chao Phraya. Dù cơ quan chức năng vẫn chưa thể công bố nguyên nhân cái chết của T, tuy nhiên thông tin này đã khiến ai nấy cũng đều đau buồn, thương xót trước mất mát quá lớn này.

Trả lời với phóng viên xoay quanh cái chết của con gái, mẹ của nữ diễn viên xấu số bày tỏ sự bức xúc vì cho rằng những chia sẻ của người quản lý là nói dối.

Clip độc quyền ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay trước khi bị rơi khỏi tàu Ảnh 1

Được biết, tang lễ sẽ được tổ chức theo nghi thức của Thiên chúa giáo vào ngày 14/3/2022. Lễ viếng theo nghi thức Thiên chúa giáo dự kiến được diễn ra vào ngày 11, 12, 13/3 tại nhà thờ Church of Joy, Bangkok. Linh cữu của nữ diễn viên quá cố sẽ được hỏa táng vào ngày 14/3 tại nhà thờ Rangsit Methodist Church, tỉnh Pathum Thani.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…