Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 01/03/2022 07:20 (GMT+7)

Clip độc quyền ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay trước khi bị rơi khỏi tàu

Theo dõi GĐ&PL trên

Một kênh truyền hình Thái Lan vừa mới tung ra đoạn clip hiếm hoi của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay khi ở trên tàu, trước khi cô gặp phải sự cố.

Trưa ngày 28/2, kênh truyền hình CH3 đã có buổi lên sóng nói về sự việc nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay Tangmo Nida bị rơi xuống sông mất tích hôm 24/2.

Theo đó trong bản tin, kênh truyền hình CH3 đã phát đoạn clip của Tangmo Nida nghêu ngao hát trên tàu. Ở cuối clip, công chúng dễ dàng nhìn thấy, Tangmo Pattaratida có cầm ly rượu lên uống. Có thể nói tâm trạng của nữ diễn viên vào thời điểm đó khá tốt, không hề có dấu hiệu nào bất ổn.

Trước đó, vào đêm 24/2 nữ diễn viên Tangmo Pattaratida gặp phải tai nạn hy hữu khi đang cùng bạn dạo sông Chao Phraya. Sự việc xảy ra lúc nước sông đang chảy lên về phía Nonthaburi. Đội cứu hộ gồm 15 người lần lượt lặn xuống nước để tìm cô nhưng không thấy.

Sau gần 40 giờ tìm kiếm, đến trưa ngày 26/2, đội cứu hộ Thái Lan đã tìm thấy thi thể của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay Tangmo Pattaratida bị rơi xuống sông Chao Phraya. Dù cơ quan chức năng vẫn chưa thể công bố nguyên nhân cái chết của T, tuy nhiên thông tin này đã khiến ai nấy cũng đều đau buồn, thương xót trước mất mát quá lớn này.

Trả lời với phóng viên xoay quanh cái chết của con gái, mẹ của nữ diễn viên xấu số bày tỏ sự bức xúc vì cho rằng những chia sẻ của người quản lý là nói dối.

Clip độc quyền ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay trước khi bị rơi khỏi tàu Ảnh 1

Được biết, tang lễ sẽ được tổ chức theo nghi thức của Thiên chúa giáo vào ngày 14/3/2022. Lễ viếng theo nghi thức Thiên chúa giáo dự kiến được diễn ra vào ngày 11, 12, 13/3 tại nhà thờ Church of Joy, Bangkok. Linh cữu của nữ diễn viên quá cố sẽ được hỏa táng vào ngày 14/3 tại nhà thờ Rangsit Methodist Church, tỉnh Pathum Thani.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tư vấn bảo hiểm sai quy định có thể bị phạt nặng
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 98/2013/NĐ-CP, Nghị định số 48/2018/NĐ-CP, Nghị định số 80/2019/NĐ-CP và Nghị định số 102/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xổ số. Theo đó, Bộ Tài chính đã đề xuất tăng mạnh mức xử phạt với nhiều hành vi sai phạm trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ...