Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 04/05/2022 14:23 (GMT+7)

Clip: Cháy dữ dội trên cao tốc Trung Lương, cột khói đen ngùn ngụt cả 1 vùng trời

Trưa 4/5, một đám cháy lớn khiến khói đen bốc lên nghi ngút ở cao tốc TP.HCM - Trung Lương, đoạn qua TP Tân An, tỉnh Long An.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh và clip về một đám cháy lớn xảy ra tại Cao tốc TP.HCM - Trung Lương, đoạn qua TP Tân An, tỉnh Long An khiến cư dân mạng quan tâm theo dõi.

Clip: Cháy dữ dội trên cao tốc Trung Lương, cột khói đen ngùn ngụt cả 1 vùng trời Ảnh 1
(Clip: Đám cháy lớn tại Cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Nguồn: Phạm Khánh - Sài Gòn Young)

Theo đoạn clip ghi lại, ngọn lửa cháy ngùn ngụt, khói đen bốc lên nghi ngút cả một khoảng trời. Tại hiện trường xảy ra vụ cháy nhiều người dân đã hiếu kỳ đứng xem.

Clip: Cháy dữ dội trên cao tốc Trung Lương, cột khói đen ngùn ngụt cả 1 vùng trời Ảnh 2
Đám cháy nhìn từ một góc khác. (Ảnh: Tôi là dân quận 1)

Thông tin với Zing.vn, chiều 4/5, Cục trưởng Cục quản lý đường bộ IV (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) cho biết một xe chở dầu tự bốc cháy, vệt dầu sau đó loang ra đường và cháy lan hàng chục mét. Khói đen từ vụ cháy bốc cao hàng trăm mét.

Vị này cũng cho hay trước mắt chưa ghi nhận thương vong về người. Cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại. CSGT sau đó đã tạm thời chặn cao tốc TP.HCM theo hướng đi Trung Lương để phong tỏa.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những trường hợp Công an được kiểm tra CMND/CCCD
Chứng minh nhân dân (CMND) và Căn cước công dân (CCCD) là những giấy tờ tùy thân quan trọng có giá trị chứng minh lai lịch của người được cấp. Vậy, loại giấy tờ này có thể bị lực lượng Công an yêu cầu kiểm tra trong những trường hợp nào?