Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 26/04/2022 15:49 (GMT+7)

Clip: Bà cô lớn tiếng 'cãi cùn', hung hăng túm áo CSGT vì một lỗi sai cơ bản và cái kết 'đáng đời'

Ai nấy đều bày tỏ bức xúc trước hành vi và thái độ vô lý của người phụ nữ trung tuổi.

Mới đây, trên các diễn đàn về xe cộ và giao thông liên tục chia sẻ đoạn clip về hành vi và thái độ của một bà cô khi bị cảnh sát giao thông bắt khiến nhiều người chú ý.

Đoạn clip được người đi đường quay lại rồi đăng tải lên mạng xã hội. Cụ thể, trong đoạn clip là cảnh tượng một người phụ nữ trung tuổi đang cãi cọ đôi co với 2 chiến sĩ cảnh sát giao thông đoạn khu vực Nhà Hát Lớn (TP. Hải Phòng).

Clip: Bà cô hung hăng túm áo, 'cãi cùn' chống đối CSGT vì một lỗi sai cơ bản

Có thể thấy người phụ nữ trong clip bị bắt vì vi phạm luật an toàn giao thông khi đi được ngược chiều. Khi cảnh sát cầm bằng lái xe, người này tỏ rõ thái độ hung hăng, lớn tiếng quát, khăng khăng đòi lại bằng lái xe.

Bà cô tay túm lấy áo chiến sĩ cảnh sát, miệng liên tục gào thét: "Anh trả lại bằng lái xe đây. Không thể thu bằng lái xe của tôi được... Tôi không ăn cắp, ăn trộm, tôi có buôn thuốc phiện không?..."

Mặc dù 2 vị cảnh sát giao thông liên tục giải thích và nhắc nhở bà cô giữ thái độ đúng mực nhưng người này vẫn chẳng quan tâm. Một cảnh sát nói: "Tôi cảnh cáo chị, chị bỏ tay ra, tôi đang mặc sắc phục nhà nước. Chị đang vi phạm giao thông, chúng tôi được tạm giữ bằng lái xe".

Nhưng điều đáng nói là người phụ nữ này thừa nhận lỗi đi ngược chiều của mình nhưng vẫn nhất định đòi lại bằng lái xe: "Các anh không có quyền giữ bằng lái xe của tôi. Tôi bảo tôi đi theo các anh nhưng các anh không được giữ bằng lái xe của tôi".

Clip: Bà cô lớn tiếng 'cãi cùn', hung hăng túm áo CSGT vì một lỗi sai cơ bản và cái kết 'đáng đời' Ảnh 1

Người phụ nữ cứ vừa đứng "cãi cùn" vừa túm áo vị cảnh sát giao thông như vậy khiến những người chứng kiến cũng ái ngại theo.

Phải mất 5 phút giằng co, sau đó 2 chiến sĩ CSGT buộc phải dùng biện pháp cưỡng chế, đưa người phụ nữ về trụ sở làm việc.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được hàng nghìn bình luận trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm và bức xúc trước hành vi xem thường pháp luật, giữ thái độ hung hăng với người thi hành công vụ như vậy.

"Cãi đi cãi lại, xong rồi cũng lên phường thôi bà chị ơi, đáng lắm",

"Sai nhưng không nhận thức ra mình sai mới đáng sợ. Hy vọng người phụ nữ này có thể nhận ra lỗi sai của mình",...

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những trường hợp Công an được kiểm tra CMND/CCCD
Chứng minh nhân dân (CMND) và Căn cước công dân (CCCD) là những giấy tờ tùy thân quan trọng có giá trị chứng minh lai lịch của người được cấp. Vậy, loại giấy tờ này có thể bị lực lượng Công an yêu cầu kiểm tra trong những trường hợp nào?