Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 21/03/2022 16:10 (GMT+7)

'Clip 10 phút 33 giây' của Hiền Hồ có gì mà dân mạng bất ngờ ào ạt xin link?

Theo dõi GĐ&PL trên

Những bài đăng với nội dung có "clip 10 phút 33 giây" Hiền Hồ đã nhận được lượng tương tác rất lớn, trong đó phải kể đến vô số những bình luận khiếm nhã và màn ào ạt "xin link" kém duyên của một bộ phận cư dân mạng.

Tối 20/3, loạt ảnh Hiền Hồ thân mật với vị đại gia U60 đã khiến khắp các cõi mạng dậy sóng. Ngay lập tức, những tin đồn liên quan đến chuyện tình ái của nữ ca sĩ được dân mạng bàn tán xôn xao.

Đáng chú ý, trong khi thực hư câu chuyện chưa rõ ràng, Hiền Hồ chưa có bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến chuyện này thì trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đã xuất hiện hàng loạt dòng status về việc có "clip 10 phút 33 giây" Hiền Hồ, khơi dậy sự tò mò từ netizen, tranh thủ câu view.

'Clip 10 phút 33 giây' của Hiền Hồ có gì mà dân mạng bất ngờ ào ạt xin link? Ảnh 1
'Clip 10 phút 33 giây' của Hiền Hồ có gì mà dân mạng bất ngờ ào ạt xin link? Ảnh 2
Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng xôn xao trước tin đồn có "clip 10 phút 33 giây" của ca sĩ Hiền Hồ.

Qua quan sát, những bài đăng với nội dung nói trên đã nhận được lượng tương tác rất lớn, trong đó phải kể đến vô số những bình luận khiếm nhã và màn ào ạt "xin link" kém duyên của một bộ phận cư dân mạng.

Tuy nhiên, sự thật về đoạn clip "10 phút 33 giây" vốn không phải là "clip nhạy cảm" nào của nữ ca sĩ mà chính là đoạn phim ngắn trong MV "Gặp nhưng không ở lại" với thời lượng 10 phút 33 giây. Rất nhiều người sau khi biết sự thật đều có phản ứng ngã ngửa và cười cợt.

'Clip 10 phút 33 giây' của Hiền Hồ có gì mà dân mạng bất ngờ ào ạt xin link? Ảnh 3
Trên thực tế, clip "10 phút 33 giây" được nhắc đến là MV "Gặp nhưng không ở lại" từng gây chú ý của nữ ca sĩ.

Từ sự việc trên có thể thấy, không ít cư dân mạng đã và đang tò mò về những đoạn clip riêng tư của người khác. Trong khi đó, hành vi lan truyền, chia sẻ những clip nhạy cảm là vi phạm pháp luật.

Bên cạnh đó, những hành động lợi dụng drama để câu like bất chấp rất đáng bị chỉ trích. Chỉ vì những nút "like, share" mà hành động này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực và khôn lường đến một cá nhân nào đó.

'Clip 10 phút 33 giây' của Hiền Hồ có gì mà dân mạng bất ngờ ào ạt xin link? Ảnh 4
Ca sĩ Hiền Hồ.

Về phía Hiền Hồ, kể từ sau khi loạt ảnh thân mật với vị đại gia bị lan truyền khắp các diễn đàn mạng xã hội, nữ ca sĩ đã khóa từ fanpage, Facebook đến Instagram cá nhân. Ngoài ra, kênh TikTok cá nhân của nữ ca sĩ cũng đã bị khóa tính năng bình luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Phúc: Trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương, quảng cáo “nổ” nhằm lôi kéo khách hàng, “dìm hàng” đối thủ cạnh tranh
Mặc dù chưa được Sở Y tế Vĩnh Phúc phê duyệt, xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định, nhưng trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương (Địa chỉ: 78 Chu Văn An, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) vẫn ngang nhiên quảng cáo quá sự thật, dùng từ ngữ bị cấm trong Luật quảng cáo hiện hành để lôi kéo khách hàng và có dấu hiệu hạ uy tín đối thủ cạnh tranh, tạo ra cạnh tranh không lành mạnh.
TP.HCM: Nha khoa Tâm Đức Smile thực hiện dịch vụ gây ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng, bác sĩ ít ỏi, bị tố chẩn đoán sai tình trạng
Hành vi thực hiện kỹ thuật chụp X quang cầm tay tại ghế răng cho bệnh nhân của nha khoa Tâm Đức Smile không được cấp phép, quan trọng hơn nó tiềm ẩn nguy ảnh hưởng đáng ngại đến sức khỏe người bệnh do yếu tố bức xạ không đảm bảo. Chưa dừng lại, nhiều chi nhánh của nha khoa Tâm Đức Smile có số bác sĩ ít ỏi, bị khách hàng tố chẩn đoán sai tình trạng, vô trách nhiệm với bệnh nhân.
Hà Nội kết nối di sản để phát triển du lịch
Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 23 - 26/3 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch” sẽ đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tôn vinh và kết nối các di sản, phát triển các sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Thủ đô.
Bí quyết lấy điểm tối đa để chiến thắng
Kỳ thi nào cũng có thử thách, bộ môn nào cũng có độ khó riêng nhưng nếu thí sinh nằm lòng bí quyết của từng bộ môn thì khả năng “ăn điểm” tuyệt đối sẽ rất cao. Dưới đây là lời khuyên do các thầy cô tại các trường nổi tiếng ở Hà Nội chia sẻ cùng Tạp chí Ngày Nay.
5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.