Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 20/11/2021 08:00 (GMT+7)

Chú chó giàu nhất thế giới 'rao bán' biệt thự sang trọng gần 32 triệu USD

Theo dõi GĐ&PL trên

Một chú chó "triệu phú" ở Mỹ mới đây rao bán căn biệt thự sang trọng với giá gần 32 triệu USD.

Chú chó chăn cừu Đức Gunther VI đang "rao bán" căn biệt thự với giá 31,75 triệu USD ở Miami (Mỹ). Khu bất động sản lộng lẫy này từng thuộc về huyền thoại nhạc pop Madonna vào những năm 1990 (lần đầu tiên cô mua nó với giá 7,5 triệu USD).

Gunther VI sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ thừa kế từ ông cố Gunther III - thú cưng của nữ bá tước người Đức Karlotta Liebenstein. Khi qua đời năm 1992, bà đã để lại toàn bộ tài sản trị giá 80 triệu USD cho Gunther III vì không có con. Trải qua thời gian, khối tài sản tăng lên như hiện tại nhờ lãi từ các hoạt động đầu tư bất động sản và tài chính. Đến đời Gunther VI, tổng tài sản của nó ước tính khoảng 500 triệu USD.

Chú chó giàu nhất thế giới 'rao bán' biệt thự sang trọng gần 32 triệu USD Ảnh 1
Chú chó Gunther VI.

Việc rao bán biệt thự ở Miami của Gunther do nhà môi giới bất động sản Ruthie Assouline đảm nhận. "Chúng tôi đã bán vô số căn nhà trị giá hàng triệu USD nhưng căn nhà này chắc chắn là căn nhà đầu tiên đặc biệt", Ruthie nói. "Khi những người xử lý tin ban đầu nói với tôi một con chó sở hữu tài sản này, tôi đã không tin".

Biệt thự của Gunther nằm trên một khu đất rộng 500 mét vuông với mặt tiền là 100 mét vuông, do vợ chồng Ruthie và Ethan Assouline quản lý.

Chú chó giàu nhất thế giới 'rao bán' biệt thự sang trọng gần 32 triệu USD Ảnh 2
Toàn cảnh căn biệt thự được rao bán.

Căn biệt thự với 9 phòng ngủ và hơn 8 phòng tắm, cùng nhiều không gian dạo chơi. Tuy nhiên, Gunther thường dành phần lớn thời gian ở trong phòng ngủ trước đây của Madonna.

“Nó sống trong phòng ngủ chính cũ của Madonna. Trong phòng ngủ có chiếc giường đặt làm riêng tại Ý bởi chính Madonna”, bà Ruthie chia sẻ.

Chú chó giàu nhất thế giới 'rao bán' biệt thự sang trọng gần 32 triệu USD Ảnh 3
Chú chó giàu nhất thế giới 'rao bán' biệt thự sang trọng gần 32 triệu USD Ảnh 4

Ngoài có người phục vụ, Gunther VI di chuyển bằng máy bay cá nhân, ăn thịt bò áp chảo, trứng cá muối. Nó cũng sở hữu rất nhiều du thuyền và xe hơi và từng mua nấm trắng truffle ở một phiên đấu giá với giá 1,1 triệu USD.

Tập đoàn nhà chó Gunther cũng thành lập Gunther Rescue - một tổ chức xã hội chuyên giúp đỡ các động vật.

Theo quy định, khi chủ sở hữu vật nuôi để lại tài sản thừa kế cho một chú chó hoặc bất kỳ động vật nào khác, số tiền thường được đưa vào một quỹ tín thác với một người sẽ đứng ra quyết định về cách chi tiêu. Người chăm sóc cho con vật sẽ nhận tiền lương để làm việc này.

Cùng chuyên mục

Tin mới