Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 24/04/2024 10:47 (GMT+7)

Chồng công khai ngoại tình sau khi vợ trúng độc đắc 3 tỷ đồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Dù tính toán chi tiêu tiền trúng độc đắc 3 tỷ đồng cẩn thận nhưng chính người phụ nữ lại không thể ngờ đồng tiền may mắn này đã đẩy cuộc hôn nhân đến bước đường cùng.

Vợ chồng chị Tư (Cái Răng, Cần Thơ) vốn có cuộc sống nghèo khó, phải làm đủ nghề để kiếm sống. Chị bán vé số bên vệ đường, còn chồng – anh Lâm làm nghề bốc vác, thợ hồ… Chị luôn ước ao một ngày kinh tế khấm khá hơn, không phải dầm mưa dãi nắng nên ngày nào cũng dành tiền mua vài tờ vé số.

Năm 2008, chị Tư may mắn được hưởng “lộc trời” khi trúng giải thưởng trị giá 50 triệu đồng. Số tiền không quá lớn nhưng cũng đủ để gia đình chị bớt khó khăn phần nào. “Hồi ấy tôi bàn với chồng đem tiền gửi ngân hàng rồi cả hai vẫn tiếp tục làm công việc như mọi ngày.

3 năm sau trúng số, nhờ tiền lãi ngân hàng và thói quen tiết kiệm, gia đình tôi khấm khá hơn. Đó cũng là thời điểm tôi tiếp tục trúng hai giải độc đắc với số tiền lên đến 3 tỷ đồng. Ngoài ra, tôi còn trúng rất nhiều giải nhỏ khác”, chị Tư tâm sự trên Đời sống và Hôn nhân.

Chồng công khai ngoại tình sau khi vợ trúng độc đắc 3 tỷ đồng Ảnh 1
Chị Tư nhiều lần trúng số.

Có duyên với trúng số, chị Tư từ người phụ nữ nghèo đã trở thành đại gia chỉ trong 4 năm. Chị đi đâu cũng bị nhận ra và “tung hô” là người giàu. Dẫu vậy chị vẫn chân chất, duy trì nếp sống tằn tiện năm xưa.

“Tiền trúng số, tôi đều đem gửi ngân hàng và sử dụng vào mục đích có ích. Tôi mua đất, xây nhà cho các con để chúng ra ở riêng rồi cấp vốn làm ăn. Ngoài ra, tôi còn dùng tiền làm phước, ủng hộ người nghèo, những người bán vé số như tôi trước kia…”, chị Tư nói.

Dù tính toán chi tiêu tiền trúng số cẩn thận như vậy song chính người phụ nữ lại không thể ngờ đồng tiền may mắn này đã đẩy chị đến bước đường cùng của hôn nhân. Anh Lâm khi gia đình giàu sang đã bỏ vợ để chạy theo người phụ nữ khác.

“Ông ấy vốn là người hiền lành, ít nói siêng làm, sẵn sàng làm đủ thứ nghề để vợ con không phải khổ. Nhưng ông ấy lại có thói trăng hoa dường như đã ăn sâu vào máu.

Đợt tôi sinh đứa con đầu, ông ấy lén lút qua lại với người phụ nữ đã có chồng con. Người ta đồn đại, tôi liền tìm đến tận nơi rồi bắt quả tang cả hai đang dan díu. Tôi định cắt đứt quan hệ với ông ấy nhưng vì tương lai của các con đành nhịn nhục cho qua. Lúc đó ông ấy cũng thề thốt, nài nỉ sẽ không tái phạm”, chị Tư tâm sự.

Chồng công khai ngoại tình sau khi vợ trúng độc đắc 3 tỷ đồng Ảnh 2
Căn nhà của mẹ con chị Tư.

Chị Tư tin chồng sẽ đổi thay nhưng chỉ được một thời gian, anh Lâm vẫn thói nào tật nấy. Anh suốt ngày chải chuốt bảnh bao, giao du với những hạng ăn chơi. Dần dần anh bắt đầu đi qua đêm rồi đi biền biệt không nói lý do. Chị thấy lạ đã cất công đi dò la thì biết chồng đang ăn nằm với một cô gái.

“Lần này, ông ta đã thừa nhận tất cả nhưng quyết không nói danh tính của người phụ nữ kia. Tôi không cam lòng nên lặn lội tìm hiểu thì biết người tình của chồng là gái làng chơi nổi tiếng ở Ninh Kiều”, chị Tư quặn lòng.

Quá đớn đau, chị Tư đã thức trắng nhiều đêm suy nghĩ tìm cách để chồng quay trở về bên gia đình. Chị đã đủ mọi cách từ dỗ dành cho đến đe doạ song anh Lâm vẫn chẳng mảy may suy nghĩ. Thậm chí anh còn lấy trộm tiền trúng số của vợ để đi chơi, bao người tình nhiều đêm hưởng thụ.

Biết bản thân không thể níu kéo nổi cuộc hôn nhân này, chị Tư quyết định đâm đơn ly hôn. Ngày tòa xử, anh Lâm không có thêm yêu cầu gì nên nhận được 150 triệu đồng cùng chiếc xe máy xịn. Và khi được nói lời cuối cùng, hắn lạnh lùng bảo chỉ cần được giải thoát ra khỏi căn nhà này là đã quá hạnh phúc.

“Ông ta rũ bỏ tôi đã đành, đằng này còn không nhìn mặt tụi trẻ nữa! Sau đó ông ta cùng người tình thuê một phòng trọ sinh sống. Sau đó hai con chung chào đời cũng là lúc tiền cạn dần, mâu thuẫn nảy sinh. Và khi ông ta không còn giá trị để “đào mỏ”, cô kia đã quay lại chốn đèn mờ. Lúc này ông ta nhận ra thì quá muộn màng”, chị Tư tâm sự.

Không còn chốn dung thân, anh Lâm thường xuyên trở về căn nhà cũ – nơi mẹ con chị Tư sinh sống. Chị đã tiếp đón chồng cũ như bao người khách đến nhà.

Cùng chuyên mục

Bí kíp di chuyển dễ dàng với chi phí 0 đồng để tắm onsen chuẩn Nhật tại Quảng Ninh
Hè sang, nếu đã quá quen thuộc với những chuyến du lịch biển có phần “đông đúc” thì trải nghiệm “chữa lành” bên nguồn suối khoáng nóng Quang Hanh, Quảng Ninh sẽ khiến bạn phải thốt lên: Vì sao mình không biết đến điều này sớm hơn? Đặc biệt, để có được trải nghiệm chữa lành lý tưởng này, bạn còn không mất phí di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh.

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.