Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 02/07/2022 16:23 (GMT+7)

Chàng trai khóc cạn nước mắt tiễn chị về nhà chồng, biết lý do phía sau ai nấy đều nghẹn ngào

Theo dõi GĐ&PL trên

Khi đoàn nhà gái chuẩn bị lên xe ra về, cậu em trai không muốn xa chị nên đã chạy đến ôm chặt cô dâu, òa khóc nức nở.

Nhiều người thường nói vui rằng, có em trai sự dịu dàng của các chị sẽ biến mất mà thay vào đó là phong thái "bà chằn" luôn hiển hiện mỗi ngày. Ấy nhưng đấy là lúc ở cùng nhau, đến lúc khi phải chia xa, chẳng hạn như chị gái đi lấy chồng thì các cậu em lại vô cùng tình cảm, thể hiện sự lưu luyến của mình.

Clip: Chàng trai khóc cạn nước mắt tiễn chị về nhà chồng, biết lý do phía sau ai nấy đều nghẹn ngào (Nguồn: TikTok Phương Thủy).

Mới đây, hình ảnh một cậu em trai sau khi đưa chị về nhà chồng đã bật khóc nức nở, ôm lấy chị không muốn rời, khiến cộng đồng mạng dành sự chú ý.

Được biết thời điểm đó, việc đưa dâu đã hoàn tất, mọi người ở nhà gái đang chuẩn bị lên xe ra về. Lúc này cậu em trai không muốn xa chị nên đã chạy đến ôm một lúc lâu.

Chàng trai khóc cạn nước mắt tiễn chị về nhà chồng, biết lý do phía sau ai nấy đều nghẹn ngào Ảnh 1

Theo dõi đoạn clip có thể thấy cậu em trai ôm chặt lấy người chị, nước mắt không ngừng rơi. Người chị cũng không kìm được xúc động, vừa khóc vừa lấy tay lau nước mắt rồi động viên, an ủi em trai.

Theo chia sẻ của chủ nhân đoạn clip, hai chị em từ nhỏ đã không còn bố mẹ nên sống nương tựa vào nhau rất nhiều. Có lẽ chính vì vậy mà khi phải rời xa nhau, hai chị em lại bịn rịn không muốn rời. Người này cũng tiết lộ rằng chú rể cũng có hoàn cảnh mất mẹ từ nhỏ nên rất thấu hiểu và thương yêu hai chị em vợ.

Chàng trai khóc cạn nước mắt tiễn chị về nhà chồng, biết lý do phía sau ai nấy đều nghẹn ngào Ảnh 2

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều lượt "thả tim" và tương tác dưới bài đăng. Mọi người đều cảm động, nghẹn ngòa trước tình cảm mà chàng trai dành cho người chị, cũng đóng vai trò là cha, là mẹ của mình. Nhiều người cũng gửi lời chúc mừng cô chị gái đã thành gia lập thất và hy vọng chú rể sẽ đối tốt với cả hai chị em sau khi kết hôn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vinamilk công bố lộ trình tới Net Zero 2050 và nhà máy, trang trại đạt trung hòa carbon đầu tiên
Ngày 26/5/2023, tại Nghệ An, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động "Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050"(Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa Carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững.