Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 24/07/2021 21:46 (GMT+7)

Câu chuyện của người con trai mất ba vì Covid-19: 'Gia đình có hơn 20 người phải đi cách ly'

'Chỉ mong ai còn khỏe mạnh, hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe của mình' - anh Nguyễn Đạt ngậm ngùi.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xót xa trước những dòng tâm sự của một người con trai gửi ba đã qua đời vì Covid-19. Chỉ vài dòng ngắn ngủi, anh đã gửi gắm trọn vẹn những cảm xúc, suy nghĩ, tình cảm lẫn lòng kính yêu ba của mình.

Câu chuyện của người con trai mất ba vì Covid-19: 'Gia đình có hơn 20 người phải đi cách ly' Ảnh 1
Câu chuyện của người con trai mất ba vì Covid-19: 'Gia đình có hơn 20 người phải đi cách ly' Ảnh 2
Câu chuyện của người con trai mất ba vì Covid-19: 'Gia đình có hơn 20 người phải đi cách ly' Ảnh 3

Anh đã chia sẻ lại tất cả những hình ảnh về quá trình mà ba anh chiến đấu với Covid-19 kèm lời nhắn nhủ: "Đây là lần cuối con không được gặp ba nữa rồi. Bữa giờ con nghĩ là ba giả bộ, chứ bà bự chà bá mạnh bà cố sao ba đi được, giờ thì ba cũng ra đi mãi mãi. Rồi lấy ai chở cháu nội đi chơi, ai sẽ đưa đón hai cháu nội đi học, ai chăm sóc vợ của ba, ai chăm sóc con gái của ba. Từ nay tất cả công việc của ba hãy để con thay thế ba làm. Con yêu ba, chúc ba bình an ra đi thanh thản".

Câu chuyện của người con trai mất ba vì Covid-19: 'Gia đình có hơn 20 người phải đi cách ly' Ảnh 4

Chia sẻ với SAOStar, anh Nguyễn Đạt, người con trong câu chuyện trên, cho biết: "Gia đình tôi ngụ ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Trong đợt dịch Covid-19 lần này, nhà tôi có 20 người phải đi cách ly, điều trị". 

Câu chuyện của người con trai mất ba vì Covid-19: 'Gia đình có hơn 20 người phải đi cách ly' Ảnh 5

Sáng ngày 24/7, anh Đạt đã nhận lại những đồ dùng của ba. Chiếc điện thoại mà ba xài vẫn còn cài hình nền gia đình. Khi cắm pin, những dòng tin nhắn cũ cứ nhảy liên hồi trên màn hình đã khiến không ít người cay cay khóe mắt. 

"Mọi thứ vẫn còn nguyên chỉ có ba là không còn. Mong ba ra đi thanh thản và phù hộ cho gia đình. Bây giờ ai còn khỏe mạnh, hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe", anh Đạt nói. 

Đối với anh, nỗi đau mất ba là không gì có thể diễn tả được. Trong suốt quá trình ba điều trị tại bệnh viện, anh đã có nhiều kỉ niệm đáng nhớ về ba. Câu chuyện của anh Đạt đã khiến nhiều người phải nghẹn ngào. Hiện tại, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi gắm lời chia buồn đến gia đình của anh. 

Cùng chuyên mục

Tin mới