Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 19/02/2022 21:45 (GMT+7)

Cần tìm người đèo vợ đi xem bói, ông chồng khiến dân mạng rần rần ứng cử

Theo dõi GĐ&PL trên

Một bảng thông tin tuyển dụng tìm người đưa vợ xem bói mới đây được chia sẻ rộng rãi trên mạng.

Trong nhóm chia sẻ việc làm bán thời gian tại Hà Nội, một ông chồng đã đăng bảng tuyển dụng. Đa phần, mọi người thường tuyển giúp việc, trông trẻ, lái xe, viết content, chạy bàn... Ông chồng này lại tuyển người đèo vợ đi xem bói, khu vực toàn miền Bắc.

Cần tìm người đèo vợ đi xem bói, ông chồng khiến dân mạng rần rần ứng cử
Bảng tìm người đưa vợ đi xem bói nhận được chú ý trên mạng.

Ông chồng kể khổ, từ 27 Tết đến nay, ông đã đèo vợ là cô Thùy Dung đi được 46 địa điểm xem bói trong khắp Hà Nội và cả các mạn ngoại thành. Nay công việc và sức khỏe không cho phép, ông tuyển 2 nữ giới thay ông đèo vợ đi nốt 108 điểm còn lại tại miền Bắc.

Ông chồng nêu cụ thể yêu cầu: Biết lái ô tô (nhà có xe nhưng vợ không biết lái), là người kín tiếng vì vợ ông rất giỏi buôn chuyện... Đặc biệt có đam mê nồng cháy với bói toán, cùng chí hướng tới tất cả các loại bói bài, bói chân gà, bói cau. Trong 15 ngày, ông xin trả tiền công là 5 triệu/người.

Bảng tuyển dụng này nhận được nhiều sự chú ý trên mạng. Đa phần dân mạng khen ông chồng tâm lý, đủ kiên nhẫn đèo vợ đi 46 điểm, hiểu rõ tính cách của vợ.

Anh Nhi Nguyễn viết: "Mạnh dạn nộp profile ạ. Em có đủ các tiêu chuẩn trên. Với đam mê xem bói được truyền từ đời mẹ em để lại, trung bình mỗi năm gia đình em (mẹ em, chị gái em, em) xem 10-20 nơi trong khu vực miền Bắc. Ưu điểm là em có thể bổ sung thêm nhiều địa điểm xem mà có thể chị nhà chưa biết ạ. Rất vui nếu được hợp tác cùng chị nhà".

Lê Thị Thu chia sẻ: "Tuy em chưa đủ tuổi theo yêu cầu nhưng em lại có đam mê nồng cháy với các thể loại bói giống vợ anh, nếu vợ anh có muốn xem quanh năm suốt tháng thì em vẫn theo được ạ. Rất vui được đồng hành cùng chị nhà".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếp tục mở rộng chính sách miễn visa để du lịch Việt Nam "cất cánh"
Ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, trong đó yêu cầu nghiên cứu đề xuất chính sách miễn thị thực cho công dân một số nước phù hợp với tình hình mới và quan hệ hợp tác song phương. Các chuyên gia du lịch đánh giá, việc tiếp tục mở rộng chính sách miễn thị thực sẽ có lợi cho du lịch Việt Nam phát triển.