Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 02/01/2021 14:21 (GMT+7)

Buồn chán chuyện tình cảm, nam thanh niên định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Một nam thanh niên quê Quảng Ninh đó buồn chán chuyện tình cảm đã lên cầu Chương Dương, Hà Nội khóc lóc định nhảy cầu tự tử.

Khoảng 8h ngày 2/1/2021, nhiều người dân đi qua cầu Chương Dương hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên, Hà Nội hốt hoảng phát hiện nam thanh niên đang ôm mặt khóc có dấu hiệu tự tử. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đại uý Nguyên Xuân Trường, Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT, Công an thành phố Hà Nội) đang trực chốt phía Nam cầu Chương Dương cùng tổ bảo vệ cầu đã nhanh chóng có mặt. 

Buồn chán chuyện tình cảm, nam thanh niên định nhảy cầu Chương Dương tự tử Ảnh 1
Nam thanh niên đang ôm mặt khóc trên cầu có dấu hiệu tự tử.

Khi CSGT có mặt tại ở khu vực giữa cầu, nam thanh niên vẫn ôm lan can đòi nhảy xuống sông Hồng mặc cho rất nhiều người dừng xe khuyên can. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã đưa được thanh niên trên rời khỏi khu vực nguy hiểm. 

Công an sau đó đưa thanh niên về Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên làm rõ. Tại đây, nam thanh niên cho biết tên là B.V.T (sinh năm 1996 ở Quảng Ninh). 

Buồn chán chuyện tình cảm, nam thanh niên định nhảy cầu Chương Dương tự tử Ảnh 2
Nam thanh niên tại đồn công an.

Bước đầu, B.V.T cho biết nguyên nhân chán đời là do buồn chán chuyện tình cảm. Sau khi được lực lượng công an khuyên nhủ, động viên B.V.T đã hiểu ra, cam kết không làm điều dại dột đồng thời đồng ý để người thân đến đón về.

Cùng chuyên mục

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19 mới
Trưa 15/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 18 ca mắc COVID-19 mới. Trong đó, 16 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (9), Điện Biên (2), Hà Nội (2), Bắc Ninh (1), Hà Nam (1), Hưng Yên (1); 2 ca nhập cảnh tại BR - VT (1), Đà Nẵng (1).

Tin mới