Thứ Sáu , 05:20, Ngày 30/10/2020

Gia đình và pháp luật

BTV Quỳnh Chi lên tiếng trước tin đồn yêu đồng giới với MC Thùy Dung

"Đây sẽ là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi lên tiếng xác nhận một cách rõ ràng và đầy đủ nhất về mối quan hệ giữa tôi và Thuỳ Dung", BTV Quỳnh Chi nói.

Sau một thời gian rộ lên khá nhiều tin đồn về mối quan hệ giữa MC Quỳnh Chi và MC Thùy Dung, hôm nay (ngày 16/9), Quỳnh Chi đã thẳng thắn lên tiếng về câu chuyện đời tư trên trang facebook của mình.

BTV Quỳnh Chi.

Cô khẳng định: "Từ những ngày mới quen biết cho đến hiện tại, chúng tôi vẫn luôn là bạn tốt với nhau trong cả công việc và cuộc sống. Trong cuộc sống hàng ngày, tôi có nhiều tình bạn đẹp với những người bạn thuộc các giới tính: dị tính, đồng tính và song tính.

Quan điểm của tôi trong tình bạn không có sự khác biệt giữa những người có định hướng giới tính giống mình và những người khác mình.

Tuy nhiên, trong những cách nhìn hạn hẹp khác của xã hội, những tình bạn như vậy sẽ bị quy chụp, diễn giải và hiểu sang một hướng hoàn toàn khác biệt".

Cô cho biết, những bài viết như: "MC Quỳnh Chi - Thùy Dung úp mở chuyện chia tay, không còn sống chung", "Cuộc sống của hai nữ MC nổi tiếng với tin đồn yêu đồng giới", "Quỳnh Chi chính thức lên tiếng về tin đồn rạn nứt với Thùy Dung, dọn ra ở một mình sau thời gian sống chung", "Không quan tâm người cũ, Thùy Dung khoe bạn gái mới", "Rộ tin đồn MC Thùy Dung hẹn hò bạn gái mới hậu chia tay với MC Quỳnh Chi" đều không đúng bản chất sự thật. Không những vậy, còn làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của cô.

MC Quỳnh Chi khẳng định mối quan hệ giữa cô và MC Thùy Dung chỉ là người bạn thân thiết trong cuộc sống.

"Tôi chưa từng trả lời với bất kỳ trang báo lớn, nhỏ nào rằng có quan hệ tình cảm yêu đương với Thùy Dung. Ngược lại, khi các báo liên hệ để hỏi về vấn đề này, câu trả lời của tôi luôn đồng nhất một ý như sau: Tôi và Thùy Dung luôn là những người bạn tốt, là tri kỷ của nhau. Và hiện tại, vẫn luôn như thế.

Tôi là một người phụ nữ bình thường và yêu những gì thuận theo tự nhiên. Vì như vậy, đối với nhu cầu đời sống tình cảm riêng tư, tôi cũng sẽ thuận theo tự nhiên và đúng với bản chất tâm sinh lý của mình", MC Quỳnh Chi thẳng thắn tâm sự.

Nữ MC khẳng định, nếu còn tiếp tục có những thông tin không đúng sự thật, cô sẽ có những biện pháp cứng rắn hơn để tự bảo vệ mình cũng như những người xung quanh mình một cách hợp pháp và đúng đắn.

Quỳnh Chi xuất thân là MC thể thao, trong các chương trình như "Bản tin thể thao 24/7", "Nhịp đập 360 độ thể thao"... Cô bén duyên với nghề cách đây hơn 10 năm. Cô từng đoạt giải "Người dẫn chương trình xuất sắc 2014-2015" của Ban sản xuất các chương trình thể thao VTV, lọt top 5 MC ấn tượng nhất VTV năm 2015.

Sau đó, cô tham gia dẫn nhiều các gameshow giải trí, nổi bật như: "The Remix - Hòa âm ánh sáng", "Thần tượng Bolero"...

Tường Vy

Link gốc : http://toquoc.vn/btv-quynh-chi-len-tieng-truoc-tin-don-yeu-dong-gioi-voi-mc-thuy-dung-20200916145205095.htm

Nguồn : Tổ quốc

Tin Liên quan

Tags : tin đồn MC Thùy Dung BTV Quỳnh Chi yêu đồng giới

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất