Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 11/11/2020 21:09 (GMT+7)

'Bóc trần' nhan sắc thật dàn thí sinh tại họp báo chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được 'cơn mưa lời khen' bởi vẻ ngoài xinh đẹp, nhưng nhan sắc qua camera thường liệu có thần thánh đến thế?

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được "cơn mưa lời khen" bởi vẻ ngoài xinh đẹp, nhưng nhan sắc qua camera thường liệu có thần thánh đến thế?

Mỗi khi đăng tải bất kỳ bức ảnh nào lên MXH, hẳn là ai cũng phải căn góc, chỉnh sửa thêm mấy lớp filter nữa để trông xin xắn và thu hút hơn. Điều này càng đúng với dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam - chủ nhân của những bức hình lung linh, có thể khiến người ta mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên.

Nhưng cũng vì vậy mà giữa lúc đấu trường nhan sắc này đang bước dần vào vòng chung kết, nhan sắc thật của họ càng được quan tâm hơn cả. Cũng chính vì thế, đoạn clip "bóc trần" nhan sắc thật của dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam, được ghi lại trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 11/11 đang trở nên HOT hơn cả. 

Có thể thấy, so với những bức ảnh đã qua chỉnh sửa trước đó, dàn người đẹp hầu như không để lộ khuyết điểm gì đáng kể. Thậm chí, không ít ý kiến cho rằng những nhân vật như Doãn Hải My, "bản sao Jennie" Lê Ngọc Trang vẫn nổi bần bật với gương mặt xinh xắn, ưa nhìn.

Bóc trần nhan sắc thật dàn thí sinh tại họp báo chung kết HHVN 2020: Lướt qua camera thường mà đứng hình mất 5s! - Ảnh 4.

Khung hình khiến dân tình choáng ngợp vì nhan sắc và thần thái ngút ngàn của các thí sinh

Bóc trần nhan sắc thật dàn thí sinh tại họp báo chung kết HHVN 2020: Lướt qua camera thường mà đứng hình mất 5s! - Ảnh 5.

Bóc trần nhan sắc thật dàn thí sinh tại họp báo chung kết HHVN 2020: Lướt qua camera thường mà đứng hình mất 5s! - Ảnh 6.

Dù ở ảnh dự thi hay qua camera thường, dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam vẫn giữ nguyên được nét đẹp vốn có.

Bóc trần nhan sắc thật dàn thí sinh tại họp báo chung kết HHVN 2020: Lướt qua camera thường mà đứng hình mất 5s! - Ảnh 7.

Cùng chuyên mục

Tin mới