Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 13/07/2021 06:07 (GMT+7)

Bị netizen chỉ trích việc từ thiện, mẹ Thủy Tiên: 'Nhờ con chỉ chỗ dã tâm để cô sửa'

Mẹ Thủy Tiên đã có chia sẻ thẳng thắn sau vụ lùm xùm liên quan đến việc khắc tên trên mai rùa phóng sinh.

Vừa qua, cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt việc mẹ ca sĩ Thủy Tiên khắc tên con gái và con rể lên mai rùa trước khi phóng sinh. Nhiều người cho rằng hành động này đang ngược đãi động vật, bởi mai rùa có mạch máu và việc khắc tên sẽ khiến chúng đau đớn.

Mới đây, một tài khoản đã vào bài đăng trên trang cá nhân của mẹ ca sĩ Thủy Tiên để chỉ trích, bà liền nhẹ nhàng đáp trả. Cụ thể, người này nói: "Cô đừng mang thầy ra, che cái dã tâm của cô đi".

Bị netizen chỉ trích việc từ thiện, mẹ Thủy Tiên: 'Nhờ con chỉ chỗ dã tâm để cô sửa' Ảnh 1
Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của mẹ Thủy Tiên.

Theo đó, mẹ Thủy Tiên đăng tải một bài giảng về Phật pháp có tựa đề "Đừng bận lòng vì người khác". Đáp lại dân mạng, bà bày tỏ: "Nhờ con đã chỉ chỗ dã tâm để cô sửa. Cảm ơn con. Thầy giảng pháp cô thấy hay cô chia sẻ vào trang cô để cô và bạn bè nghe, để hoàn thiện bản thân, chứ nếu cô tạo nghiệp thì không ai che đậy được chỉ trừ cô tự sám hối ăn năn".

Bị netizen chỉ trích việc từ thiện, mẹ Thủy Tiên: 'Nhờ con chỉ chỗ dã tâm để cô sửa' Ảnh 2
Mẹ Thủy Tiên nhẹ nhàng đáp trả netizen: "Nhờ con đã chỉ chỗ dã tâm để cô sửa. Cảm ơn con".

Còn về bài viết đăng tải hình ảnh khắc tên trên mai rùa hiện cũng đã bị xóa bỏ. Thủy Tiên từng chia sẻ câu chuyện làm từ thiện của mẹ. Nữ ca sĩ cho biết cô "choáng váng" khi nhìn tổng số tiền gửi cho mẹ vào cuối tháng. Nhưng cô vẫn cảm thấy vui vì thấy bà có sức khỏe để làm điều mình muốn, mang được nhiều tình yêu thương tới cho mọi người.

Bị netizen chỉ trích việc từ thiện, mẹ Thủy Tiên: 'Nhờ con chỉ chỗ dã tâm để cô sửa' Ảnh 3
Bị netizen chỉ trích việc từ thiện, mẹ Thủy Tiên: 'Nhờ con chỉ chỗ dã tâm để cô sửa' Ảnh 4
Hình ảnh khắc tên trên mai rùa trước đó. 

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.