Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/07/2021 10:27 (GMT+7)

Bị 'chính thất' tới dằn mặt, 'tiểu tam' còn lên giọng thách thức: 'Tao đứng đây cho mày đánh đấy'

Theo dõi GĐ&PL trên

Dù bị “chính thất” tới dằn mặt, những người xung quanh khuyên bảo thì “tiểu tam” vẫn không ngừng phân bua, thậm chí lên giọng thách thức.

Không ít vụ đánh ghen từng xảy ra nhưng trường hợp “tiểu tam” lên giọng thách thức “chính thất” ngay tại nơi đông người thì có vẻ hiếm. Mới đây, mạng xã hội được phen bất ngờ trước một vụ đánh ghen xảy ra trên đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Hà Nội, vì điểm gây chú ý trong vụ việc là “tiểu tam” không ngừng phân trần, thách thức “chính thất” một cách nực cười.

Đoạn clip cho thấy, “tiểu tam” mặc áo màu be, quần đen còn người vợ mặc váy hồng. Khi một người đàn ông đứng bên cạnh nhỏ nhẹ khuyên bảo: “Người ta có gia đình rồi còn bám vào làm gì? Phá hoại hạnh phúc gia đình người ta à?”. 

Tuy nhiên, “con giáp thứ 13” vẫn lớn tiếng phân trần: “Anh ý bám cháu chứ cháu không phải như thế. Cháu không bao giờ tán anh ấy trước. Cháu đã chặn 3 số điện thoại của anh ấy rồi". Câu trả lời của “kẻ thứ 3” khiến những người khác lắc đầu ngao ngán, kêu trời. 

Sau đó, “tiểu tam” vẫn không ngừng đôi co và tỏ thái độ rất ngang ngược khiến người vợ bức xúc, không thể đứng yên nói chuyện được nữa. Chị lao vào giật tóc, đạp túi bụi vào người phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Bị 'chính thất' tới dằn mặt, 'tiểu tam' còn lên giọng thách thức: 'Tao đứng đây cho mày đánh đấy' Ảnh 1
"Chính thất" lao vào đánh "tiểu tam". 

Một số người xung quanh nhanh chóng chạy tới can ngăn, tách hai người phụ nữ. Thấy vậy, “tiểu tam” lại lên giọng thách thức “chính thất: "Tao đứng đây cho mày đánh đấy, mày đánh đi, mày đánh tao tiếp đi". Hành động của “con giáp thứ 13” khiến mọi người vô cùng bức xúc, một người đàn ông trung niên bức xúc chỉ thẳng mặt, quát lớn: “Con này mày im ngay”.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều bức xúc trước thái độ hống hách của “kẻ thứ 3”. Một số người bình luận:

“Đi phá hoại hạnh phúc nhà người ta mà còn già mồm cãi chày cãi cối được. Nể bà này thực sự”,

“Không bám chồng người ta thì tại sao chị vợ phải đi đánh ghen?”,

“Nghe ‘tiểu tam’ nói mà sôi máu ghê. Sai còn lên giọng thách thức nữa chứ”.

Tuy nhiên, một số khác lại chỉ trích những người tới “hóng chuyện” vì không tuân thủ quy tắc phòng chống dịch do tụ tập quá số người quy định tại nơi công cộng trong khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sức bật “lò xo” cho BĐS đô thị Đà Nẵng từ những cơ chế, chính sách đặc thù
“Đối với Đà Nẵng, mọi chuyện đều có thể. Lịch sử 27 năm qua chứng tỏ điều đó.” PGS. TS, chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên đã nhận định như vậy trong bối cảnh thành phố đang đứng trước “cuộc cách mạng lần thứ hai” khi tháng 6 này, tại kỳ họp thứ 7 khóa XV, Quốc hội sẽ thông qua những cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển Đà Nẵng.