Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 05/07/2022 11:46 (GMT+7)

Bị anti-fan mỉa mai vì đăng hình bụng bầu, Hồ Bích Trâm đáp trả cực cao tay

Hồ Bích Trâm đáp trả rất tinh tế nhưng đầy thâm thúy.

Trên trang cá nhân, Hồ Bích Trâm đều tranh thủ ghi lại mọi khoảnh khắc thiêng liêng trong quá trình làm mẹ của người phụ nữ. Được biết, nữ diễn viên đang ở tháng 4 của thai kỳ. Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải ảnh bụng bầu, dù đang mang thai nhưng mẹ bầu vẫn giữ nhan sắc xinh xắn, mặn mà.

Bị anti-fan mỉa mai vì đăng hình bụng bầu, Hồ Bích Trâm đáp trả cực cao tay Ảnh 1
Bị anti-fan mỉa mai vì đăng hình bụng bầu, Hồ Bích Trâm đáp trả cực cao tay Ảnh 2
Hồ Bích Trâm trả lời rất tinh tế nhưng đầy thâm thúy.

Ngay dưới bài viết, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng và lời khen "có cánh" tới nữ diễn viên:

- Chúc Hồ Bích Trâm có một thai kỳ khỏe mạnh nha.

- Trâm bầu mà vẫn đẹp, yêu Trâm lắm luôn.

- Chúc mừng em nha, gia đình có thêm 1 thiên thần nữa.

Bên cạnh những lời chúc mừng, có không ít tài khoản để lại những lời lẽ kém duyên, mỉa mai chuyện nữ diễn viên đăng ảnh bụng bầu lên mạng xã hội.

Trước ý kiến này, Hồ Bích Trâm thẳng thắn đáp trả: "Nhiều người ngộ ha. Có bầu bụng bự chụp vậy có gì sai. Mà ác mồm ác miệng quá, sân si ganh tỵ là giỏi. Có bầu là niềm hạnh phúc, mỗi người 1 kiểu, sao phải bắt ép tôi là không được úp hình, không được chụp hình vậy. Vậy giờ quyền cá nhân không có luôn á. Tôi chỉ muốn sống 1 đời bình an và làm những gì tôi muốn, miễn không hại ai nha, đừng bắt ép tôi phải sống như này như kia, sống vui sống khỏe là ok".

Bị anti-fan mỉa mai vì đăng hình bụng bầu, Hồ Bích Trâm đáp trả cực cao tay Ảnh 3
Hồ Bích Trâm và ông xã.

Cách hành xử trên của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng bởi rất tinh tế nhưng đầy thâm thúy. Trong ảnh này, có thể thấy Hồ Bích Trâm vô cùng rạng ngời, dù đang mang thai nhưng nhan sắc của cô luôn khiến người hâm mộ trầm trồ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.