Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 23/06/2024 10:01 (GMT+7)

Bé gái ôm giữ chân bố ở sân bay, nghe câu chuyện phía sau càng thêm xúc động

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, trên nền tảng Tiktok, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực xúc động của 2 bố con tại sân bay.

(Video ghi lại khoảnh khắc 2 bố con bịn rịn ở sân bay).

Theo nội dung đoạn clip, ông bố chuẩn bị sang nước ngoài đi xuất khẩu lao động và con gái phải ở lại quê nhà với người thân. Trước khoảnh khắc chia tay bố ở sân bay, bé gái đã bịn rịn không rời, cứ mãi ôm chân bố giữ khư khư.

Người bố cũng không giấu được xúc động, thương con gái vô cùng nhưng vì tương lai tốt đẹp hơn, bố vẫn phải đành xa con để sang xứ người làm việc.

Bé gái ôm giữ chân bố ở sân bay, nghe câu chuyện phía sau càng thêm xúc động Ảnh 1

Khoảnh khắc này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng không giấu được sự xúc động khi chứng kiến cảnh chia tay này của 2 bố con.

Chủ nhân đoạn clip, anh Cường (30 tuổi, quê tại tỉnh Bắc Giang), cho hay sự việc diễn ra vào khoảng vài ngày trước, khi anh đang làm thủ tục lên máy bay sang Nhật.

Chia sẻ trên Dân Trí, anh Cường cho biết, hơn 2 năm qua, anh là bố đơn thân, một mình làm đủ nghề để nuôi con nhỏ. Tuy nhiên, làm các công việc vất vả mà chỉ kiếm được ba cọc ba đồng nên anh quyết định đăng ký sang Nhật làm việc theo diện thực tập sinh. Còn cô con gái nhỏ 7 tuổi anh để lại quê nhà, nhờ bố mẹ chăm nuôi giúp.

"Thấy con như vậy, tôi cũng xót lắm. Đi thì tội con, nhưng ở lại thì không có t.iền lo cho tương lai của cháu. Là một người bố, tôi cũng không dễ dàng quyết định được việc đánh đổi được thời gian bên con để đổi lấy điều kiện tốt hơn cho cháu".

Kể lại khoảnh khắc thấy con gái òa khóc, ôm chặt chân bố, anh Cường bộc bạch, bản thân đã không kiềm được cảm xúc và khi sang Nhật anh cũng phải đấu tranh tâm lý hàng đêm vì nỗi nhớ con quá lớn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.