Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 07/10/2021 09:23 (GMT+7)

Báo Trung Quốc bịa đặt, HLV Park Hang Seo phản ứng: 'Nếu tôi nói như thế thì quá mất lịch sự'

Theo dõi GĐ&PL trên

HLV Park Hang Seo phản ứng rất mạnh trước thông tin một số trang báo Trung Quốc xuyên tạc về mình.

Ngày 6/10, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin về một phát biểu được cho là quan điểm của HLV Park Hang Seo làm dậy sóng dư luận ở quốc gia tỷ dân:

"Thể lực của đội tuyển Trung Quốc chỉ có thể trụ được trong 30 phút. Nếu chúng tôi có thể trụ vững trong 30 phút đầu tiên trước sức tấn công của họ, chúng tôi sẽ có hy vọng. Hãy cùng nhau đánh bại tuyển Trung Quốc!".

Nhiều người cho rằng HLV Park Hang Seo đã coi thường đội tuyển Trung Quốc. Trong cuộc họp báo trước trận, HLV Park Hang Seo đã phản ứng rất mạnh trước thông tin bịa đặt này từ các trang báo Trung Quốc.

Báo Trung Quốc bịa đặt, HLV Park Hang Seo phản ứng: 'Nếu nói như thế quá mất lịch sự' Ảnh 1
HLV Park Hang Seo phản ứng mạnh khi bị truyền thông Trung Quốc bịa đặt.

"Tôi xin khẳng định chưa bao giờ nói thế, dù họp báo chính thức hay không chính thức, tôi chưa bao giờ nói ra điều như vậy. Tôi nghĩ báo chí Trung Quốc viết thế để kích thích các cầu thủ Trung Quốc. Dù bất lịch sự đến mấy thì chúng ta cũng không thể nói như thế, huống hồ tôi là HLV của một đội sắp thi đấu với đối phương.

Nếu tôi nói như thế thì quá mất lịch sự, tôi khẳng định mình không nói như vậy. Nếu báo nào đăng như thế, chắc chắn đều là không đúng sự thật", HLV Park Hang Seo khẳng định ông chưa bao giờ phát biểu như vậy.

HLV Park Hang Seo cũng thừa nhận gặp áp lực ở trận đấu với Trung Quốc bởi ông hiểu rõ sự kỳ vọng rất lớn từ phía người hâm mộ Việt Nam.

Báo Trung Quốc bịa đặt, HLV Park Hang Seo phản ứng: 'Nếu nói như thế quá mất lịch sự' Ảnh 2
HLV Park Hang Seo cũng thừa nhận áp lực trước trận gặp Trung Quốc.

"Tôi là người Hàn Quốc đang làm việc tại Việt Nam, tôi từng dẫn dắt nhiều CLB thi đấu với các đội bóng của Trung Quốc. Tôi từng khoác áo tuyển Hàn Quốc và đấu với Trung Quốc nhiều lần, cũng từng dẫn dắt U22 Việt Nam đá với U22 Trung Quốc.

Tôi biết lâu lắm rồi mới có 1 trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và Trung Quốc. Và đây cũng là lần đầu tiên tôi dẫn dắt ĐTQG Việt Nam đấu với ĐTQG Trung Quốc.

Tôi hiểu rằng với sự chờ đợi, quan tâm của người Việt Nam, với tư cách là HLV trưởng, tôi sẽ phải đáp ứng sự chờ đợi đó với kết quả tốt. Với HLV, giải đấu nào, trận đấu nào cũng có áp lực như nhau. Các cầu thủ của tôi đã chuẩn bị tốt cho trận đấu này", ông Park cho hay.

Tại cuộc họp kỹ thuật, tuyển Trung Quốc đã chọn trang phục áo đỏ, quần đỏ, tất đỏ, đồng nghĩa tuyển Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục áo trắng, quần trắng, tất trắng.

Trận đấu giữa Trung Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra vào 21h00 ngày 7/10 trên SVĐ Sharjah, UAE (0h00 ngày 8/10 theo giờ Việt Nam).

Cùng chuyên mục

Chờ đợi cú bứt phá của Quang Hải
Chứng kiến Quang Hải chật vật tại Pau FC, không ít người hâm mộ nhắc đến khả năng tiền vệ này nên trở lại V.League, nhưng mọi chuyện liệu có đơn giản?

Tin mới